Anova Agri là ai? Đã đạt được những thành tựu nào?

Xem nội dung

Anova Agri là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt và du lịch trang trại.

Đã và đang mang lại những sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng và có khả năng truy xuất nguồn gốc cho cư dân tại các dự án bất động sản do tập đoàn Novaland phát triển.

Bài viết dưới đây, VNREP HN sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về thương hiệu này.
Novaworld Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được chủ đầu tư Novaland công bố trong quý III/2022. Dự án nằm ngay vịnh biển Nha Trang và sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật khác vì thế đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Anova Agri là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp. Đặt trụ sở tại Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chuyên cung cấp nguồn sữa tươi sạch, rau củ quả hữu cơ và hoạt động du lịch xanh của Nova Consumer - thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland.

Có tiền thân là công ty Cổ phần Đường Bình Dương được thành lập vào năm 2006. Vào năm 2018 chính thức trở thành công ty thành viên của tập đoàn NovaGroup, từ đó gặt hái thêm nhiều thành công to lớn.

Bao gồm các ngành nghề kinh doanh là:

Anova Agri là ai?

  • Trồng trọt, chăn nuôi.
  • Dịch vụ sau thu hoạch.
  • Xử lý hạt giống.
  • Kinh doanh bất động sản.
  • Sản xuất nước khoáng, nước uống không cồn.
  • Du lịch trang trại.
Hiện tại, thương hiệu đã trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Cung cấp những dịch vụ an toàn, sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Anova Agri đã đạt được những thành tựu gì?

Để luôn cung cấp sản phẩm sạch, an toàn không chất cấm và có khả năng truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng, Anova Agri tuân thủ và đạt nhiều chứng nhận quốc tế.

Như chứng nhận Global G.A.P trong hoạt động chăn nuôi và chứng nhận HACCP trong trồng trọt và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của đơn vị này.

Với, trang trại bò sữa có 1500 con bò sữa cao sản, đàn bò được nhập khẩu từ New Zealand và Úc với công nghệ chăm sóc quản lý tiên tiến từ Châu u và hệ thống vắt sữa làm lạnh tự động. Vì vậy, chất lượng sữa luôn tốt nhất.

Cùng các trang trại rau sạch trong nhà kính sử dụng công nghệ trồng thuỷ canh khí canh với phân bón được tính toán theo đúng liều lượng. Nên đây là nguồn rau hữu cơ sạch, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hơn nữa, thương hiệu còn ra mắt vườn sinh thái, khu du lịch trang trại - xu hướng du lịch trên toàn cầu hiện nay. Là điểm tham quan lý tưởng cũng là nơi để các em nhỏ nghiên cứu học hỏi, tăng ý thức bảo vệ môi trường, áp dụng kiến thức học được vào thực tiễn.

Anova Agri có đóng góp gì đến Novaworld Nha Trang?

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu lựa chọn nguồn thực phẩm ngày càng cao. Mà Novaworld Nha Trang là siêu đô thị nơi hội tụ đông đảo giới thượng lưu về sinh sống, nghỉ dưỡng có lối sống khỏe mạnh, tiêu chuẩn lựa chọn nguồn thực phẩm khắt khe.

Anova Agri sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó, với chất lượng sản phẩm của mình nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng.
 Cung cấp những thực phẩm tươi ngon tạo nên những bữa ăn đảm bảo an toàn toàn thực phẩm nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Các nhà hàng, siêu thị và chuỗi ẩm thực của dự án cũng nhận được nguồn rau, sữa tươi chất lượng nằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm thưởng thức ẩm thực.

Như vậy, dự án không chỉ là nơi có nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích đa dạng hiện đại mà còn là nơi có tiêu chí sống cao, chế độ ăn uống lành mạnh. Bắt kịp xu hướng sống xanh của thế giới góp phần giúp cho dự án thêm nổi bật ấn tượng.
Thực tế Novaworld Nha Trang
Bài viết trên là thông tin về Anova Agri mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY