Anova Farm là ai? Chất lượng sản xuất liệu có đảm bảo?

Xem nội dung

Anova Farm là trang trại sử dụng mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng để cung ứng ra trường các sản phẩm thịt heo sạch mỗi năm.

Đây là một thương hiệu của Nova Consumer - đơn vị trực thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Sẽ mang đến nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong các dự án Novaland.

Bài viết dưới đây, VNREP HN sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về thương hiệu này.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang nên cân nhắc lựa chọn. Đây là dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu quy mô lên đến 650ha.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại: 

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Anova Farm là đơn vị sản xuất và cung cấp nguồn thịt heo lớn tại Việt Nam. Thuộc công ty Nova Consumer - thành viên hệ sinh thái Novaland. Được thành lập vào năm 2013 với trụ sở chính tại 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Đây là hệ thống trang trại khép kín gồm trại heo nái và trại heo hậu bị được bố trí cách xa nhau để đảm bảo an toàn dịch bệnh. Nhưng vẫn đảm đảo việc truy xuất nguồn gốc nhờ vào hệ thống quản trị ERP Oracle cùng phần mềm quản lý đàn online hiện đại của Hà Lan.

Trong đó, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Dương có 3 trại heo nái - giống có quy mô gồm 6.000 con. Còn tại Đồng Nai và Bình Thuận có 2 trại heo hậu bị - thịt tổng cộng gồm 24.000 con.

Với bề dày truyền thống trong lĩnh vực nông nghiệp và chuỗi cung ứng nguyên liệu, thức ăn, thuốc thú y và giải pháp chăn nuôi đều an toàn và khép kín, nên Anova Farm đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Hứa sẽ xuất hiện khắp thị trường Việt Nam, để mang nguồn thịt sạch đến từng nhà.

Anova Farm là ai?

Chất lượng sản xuất của Anova Farm liệu có đảm bảo?

AnovaFarm là trang trại heo Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng mô hình cùng công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng các quy chuẩn về chăn nuôi và nâng cao hiệu suất vật nuôi.

Hàng năm cung ứng ra thị trường 28.000 heo con nuôi thịt và 18.400 heo thịt, 3.600 heo hậu bị đực và cái, đều là những sản phẩm chất lượng. Được kiểm soát nghiêm ngặt có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Chất lượng sản phẩm đã được minh chứng qua nhiều chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thương hiệu đã nhận, nên quý khách cứ yên tâm sử dụng.

- Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP, chứng nhận heo con giống VietGAP.

- Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật và chứng nhận Global G.A.P,...

Với những chứng nhận này Anova Farm luôn đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chất cấm, dư lượng chất kháng sinh,… Và có quá trình chuyển giao nhanh chóng, xử lý vấn đề phát sinh kịp thời trước khi đến với người tiêu dùng.

Quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi trang trại góp phần hình thành và hoàn chỉnh chuỗi giá trị cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn, chất lượng cao.

Anova Farm có vai trò gì đối với Novaworld Nha Trang không?

Novaworld Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô khủng lên đến 650ha. Với dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp cùng với các tiện ích hiện đại. Trong tương lai đây sẽ là nơi hội tụ của cư dân thượng lưu về sinh sống, nghỉ dưỡng.

Xã hội ngày càng phát triển tiêu chuẩn lựa chọn nguồn thực phẩm ngày càng cao, Anova Farm sẽ cung cấp nguồn thực phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm cho cư dân và du khách của dự án, mang đến một sức khỏe ăn uống lành mạnh.

Đây cũng là nhà cung cấp các nguyên liệu cho các chuỗi cửa hàng ẩm thực, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi trong dự án. Cho cư dân yên tâm an cư, tận hưởng bữa cơm đầm ấm bên gia đình.

Với nguồn thức ăn tươi sạch đầy dinh dưỡng, thương hiệu sẽ góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích ăn uống của Novaworld Nha Trang, giúp tạo ra giá trị gia tăng cho các hoạt động kinh doanh này.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Hy vọng qua các thông tin về Anova Farm trên, có thể giúp quý khách vững lòng hơn khi thưởng thức ẩm thực tại các dự án Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY