BigBen Holiday là ai? Phát triển theo mô hình nào?

Xem nội dung

BigBen Holiday là đơn vị phát triển mô hình du lịch thông minh “Sở Hữu Kỳ Nghỉ”. Chuyên cung cấp sản phẩm nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Là thành viên nằm trong hệ sinh thái của Nova Services Group, hoạt động với mục tiêu mang đến kỳ nghỉ đẳng cấp và giá trị cho khách hàng khách Novaland.

Trong bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ cập nhật toàn bộ thông về thương hiệu để gửi đến quý khách hàng tham khảo.
Novaworld Nha Trang là dự án tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Bigben Holiday, đây là tổ hợp nghỉ dưỡng được triển khai tại vịnh biển Nha Trang với tổng quy mô 650 ha. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: NOVALAND NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
BigBen Holiday là thương hiệu thuộc Nova Service - thành viên trong hệ sinh thái Novaland chuyên phát triển mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ trong các điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Hiện tại, công ty có địa chỉ tại 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Hiện người đại diện pháp lý là bà Kim Nguyễn Lan Vi. Gồm các hoạt động như:

BigBen Holiday là ai?

  • Đại lý du lịch và vận hành tua.
  • Cơ sở lưu trú, phục vụ lưu trú ngắn ngày.
  • Các câu lạc bộ thể thao.
  • Các dịch vụ ăn uống.
  • Bất động sản.
Công ty có định hướng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hướng đến sự phát triển vượt bậc trong tính năng cùng chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đạt mục tiêu thu hút hơn 2.000 chủ sở hữu tại HCM, Hà Nội và Phan Thiết.

Big Ben Holiday phát triển theo mô hình nào? 

Big Ben Holiday phát triển mô hình du lịch thông minh Sở Hữu Kỳ Nghỉ, là giải pháp tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng, dịch vụ cao cấp cho các gia đình với chi phí tiết kiệm từ 50% hoặc thậm chí đến 70% so với việc thuê đơn lẻ của hình thức du lịch thông thường.

Từ đó, những kỳ nghỉ cao cấp và sang trọng đã không còn là đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu mà là xu hướng lựa chọn tận hưởng của nhiều gia đình và nhóm bạn bè ở Việt Nam. 

Với cốt lõi hoạt động “Chính trực - hiệu quả - chuyên nghiệp” hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng qua những trải nghiệm giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Khi đến với công ty khách hàng được cung cấp các kỳ nghỉ trọn vẹn, phục vụ các dịch vụ chu đáo. Có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp và sẻ chia niềm vui với những người thân thương.

Điều đặt biệt ở BigBen Holiday, không chỉ là cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ hấp dẫn như thiên đường trong thời gian dài khoảng 1 tuần đến vài năm để tối ưu chi phí. Mà còn có thể khai thác sinh lời từ các kỳ nghỉ không sử dụng hoặc trao đổi với kỳ nghỉ quốc tế.

BigBen Holiday có mang lại gì cho Novaworld Nha Trang không?

Hiện tại, BigBen Holiday đã phát triển tại các dự án nghỉ dưỡng lớn như: Novaworld Hồ Tràm,… Và tại Novaworld Phan Thiết đã phát triển phân khu Wow Compound là điểm du lịch và nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng biết đến. Giúp tạo giá trị gia tăng cho các dự án.

Trong tương lai, đơn vị này sẽ có mặt tại Novaworld Nha Trang sẽ là cầu nối giữa khách hàng với dự án, cung cấp các kỳ nghỉ đáng nhớ trong không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp của dự án.

Vừa kiến tạo điểm đến vun đắp niềm vui và tình cảm gia đình cho khách hàng. Vừa mang đến một nguồn khách dồi dào tạo điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh dịch vụ - thương mại tăng doanh thu tạo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Thương hiệu sẽ giúp dự án đến gần với khách hàng hơn, tạo ra các ấn tượng tốt về trải nghiệm đỉnh cao, thượng lưu nhưng có thể dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nên sẽ tạo sức hút du lịch và nhờ việc sở hữu dài ngày công suất lấp phòng cũng được cải thiện đáng kể.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Vừa rồi là toàn bộ thông tin xoay quanh BigBen Holiday. Hy vọng giúp quý khách hàng có những kỳ nghỉ tuyệt vời với đơn vị này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY