Hệ sinh thái Novaland là gì? Gồm những thành viên nào?

Xem nội dung

Hệ sinh thái Novaland là tổng hợp các thương hiệu thành viên của NovaGroup - tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với xương sống là lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hiện tại hệ sinh thái Novaland có 8 tổng công ty với mục đích chung là tạo ra những sản phẩm vượt trội thúc đẩy giá trị của các dự án bất động sản, cung cấp cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ tốt nhất.

Bài viết sau đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thông tin về hệ sinh thái Novaland. Để giúp quý khách nắm được tổng quan về hệ sinh thái đặc sắc này.
Novaworld Nha Trang là dự án mới của tập đoàn Novaland được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất. Với những ưu điểm như nằm trên quỹ đất hiếm mặt biển Nha Trang với diện tích lên đến 650ha với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp và độc nhất. Vị trí cầu nối hai điểm du lịch lớn là thành phố Nha Trang và Cam Ranh. Dự án đa dạng các dòng sản phẩm và áp dụng các ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu mở bán.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm của dự án quý khách xem chi tiết tại : NOVAWORLD NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán cũng như những thông tin chi tiết về dự án chúng tôi có bài phân tích dưới đây:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Hệ sinh thái Novaland là một trong những chiến lược phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam do ông Bùi Thành Nhơn kỳ công gầy dựng. Với tham vọng trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế dẫn đầu Việt Nam.

Đây là tổ hợp hoạt động kinh doanh đa ngành đang dần hoàn thiện với mục tiêu mang đến lợi ích cho doanh nghiệp, kiến tạo những giá trị cho cộng đồng phục vụ người dân Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực Dịch vụ - Công nghiệp - Công nghệ.

Hệ sinh thái Novaland là gì ?

Trong đó bao gồm nhiều lĩnh vực tiện ích và dịch vụ như: Bất động sản, giáo dục, sức khỏe, thực phẩm, vui chơi và giải trí, ẩm thực, thể thao, lưu trú,… Đều đạt được nhiều thành tựu lớn, là nền tảng phát triển hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh và xây dựng thương hiệu Nova Group danh tiếng trên thị trường.
Tổng quan cấu trúc hệ sinh thái của tập đoàn NovaGroup

Thành viên hệ sinh thái Novaland

Hiện tại hệ sinh thái Novaland bao gồm 8 Tổng Công ty: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Novatech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry và Nova Finance.
Novaland 
Novaland là Tổng Công ty chuyên về Đầu tư và Phát triển các dự án Bất động sản ở Việt Nam. Luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là trọng tâm của tập đoàn mọi hệ sinh thái đều xoay quanh thương hiệu này với với 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: bất động sản đô thị, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp.
Nova Service
Đơn vị cung cấp các dịch vụ cùng sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đồng thời gia tăng giá trị cho các điểm đến du lịch mà Novaland phát triển. Có nhiều lĩnh vực với các thương hiệu quản lý riêng chung tay đóng góp hoàn thiện hệ sinh thái. Có thể kể đến như:
 • Nova Hospitality: Có nhiệm vụ đầu tư, phát triển và vận hành chuỗi khách sạn, resort, second home theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • NovaDreams: Giữ vai trò nghiên cứu, phát triển, quản lý và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí của Novaland.
 • Big Ben Holiday: Cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 • Nova Golf Clubs: Phát triển và vận hành chuỗi tiện ích sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại những khu đô thị du lịch của NovaGroup.
 • Nova Travel: Đơn vị tiên phong trong ngành du lịch bất động sản tại Việt Nam, là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái NovaGroup.
 • Nova FnB: Chuyên phát triển, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, chuỗi cà phê và giải trí.
 • Nova Lifestyle: Hoạt động trong lĩnh vực thể thao, thể hình và sắc đẹp, bao gồm các thương hiệu: Citi Gym, City SpaNova Football.
 • Nova Healthcare: Đây là hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện với các trang thiết bị công nghệ tối tân, theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nova Education: là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến THPT, Cao Đẳng và Đại học.
 • Nova E&M: Tổ chức các chương trình lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, giải trí, các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động điện ảnh tại các dự án bất động sản của NovaGroup 
Nova Consumer
Giúp nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng qua việc cung cấp sản phẩm tiêu dùng chất lượng. Tiên phong trong chuỗi hệ thống sản xuất đến phân phối khép kín mang lại lợi thế tối ưu cho khách hàng. Xuất khẩu đặc sản Việt Nam ra thế giới đóng góp xây dựng vị thế đất nước trên thị trường quốc tế.

Hoạt trong 2 mảng:
 • Nông nghiệp: Thuốc thú y - vắc xin, thức ăn chăn nuôi, nông trại và trang trại
 • Hàng tiêu dùng: Thực phẩm, dinh dưỡng và thức uống 
Novaland là Tổng Công ty chuyên về Đầu tư và Phát triển các dự án Bất động sản ở Việt Nam. 
Hệ sinh thái Nova Service - NovaGroup
Nova Tech: Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số chuyên về các giải pháp công nghệ của NovaGroup. Nổi bật với ứng dụng NovaID là công cụ kết nối người dùng với sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.
Nova Logistic: là tổng công ty hậu cần thực hiện các giải pháp vận chuyển hành khách, hàng hóa trong nước và quốc tế kể cả đường bộ lẫn hàng không
Nova Industry: chuyên về phát triển các lĩnh vực sản xuất công nghiệp của NovaGroup. Có các thương hiệu thành viên nổi bật như: Nova E&C và Nova TVD.
Nova Finance: là một trong các Tổng Công ty có nhiệm vụ cung cấp nhiều giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả đến các đối tác/khách hàng.

Nova Capital Partners: là quỹ đầu tư của NovaGroup, dùng để đầu tư vào các đối tác liên kết với NovaGroup bằng nguồn vốn chủ sở hữu để giúp tạo ra một chuỗi mạng lưới kinh doanh hỗ trợ cùng phát triển, mang lại giá trị gia tăng cao cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Hệ sinh thái Novaland đã đóng góp những gì ?

Trải qua hành trình 30 năm phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án bất động sản khắp mọi miền đất nước. Là những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và du lịch đất nước.

Dựa trên giá trị cốt lõi là: Chính trực, hiệu quả, chuyên nghiệp và bằng nguồn lực mạnh mẽ của hệ sinh thái. Tập đoàn còn kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm, dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp vượt trội để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế.

Cho tới thời điểm hiện tại, hệ sinh thái đã cống hiến cho xã hội nhiều giải pháp hoàn thiện và nhiều công trình dự án chất lượng bền vững theo thời gian như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Nha Trang.….
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Không chỉ là những công trình chất lượng, nhà sở hạng sang hay khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống hằng ngày của dân từ sức khỏe, giáo dục đến vui chơi, giải trí cũng như mang đến các trải nghiệm thú vị, cuộc sống thăng hoa cho khách hàng.
Phía trên là thông tin về hệ sinh thái Novaland cùng các đơn vị thành viên. Hy vọng giúp quý khách nắm tổng quan được về một đơn vị kiến tạo nên các giá trị thiết thực cho công đồng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY