Nova Capital Partners là ai? Mang đến những giá trị gì cho các dự án Novaland?

Xem nội dung

Nova Capital Partners là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực chính là " Hoạt động tư vấn quản lý " thuộc hệ sinh thái Novaland.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết cũng như là những giá trị mà thương hiệu này tạo ra, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Quý khách hàng đang quan tâm và đang có ý định đầu tư vào các dự án của Novaland thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang là dự án đáng để cân nhắc lựa chọn nhất vào thời điểm hiện tại khi sở hữu quy mô lên đến 650 ha và nằm ngay vịnh biển Nha Trang.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Tổng hợp & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG
Nova Capital Partners là quỹ đầu tư thuộc NovaGroup được thành lập vào ngày 7/3/2022 do ông Nguyễn Việt Dũng làm đại diện pháp luật.

Công ty có địa chỉ trụ sở ở: Số 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Nova Capital Partners, chuyên đầu tư vào các đối tác có liên kết với NovaGroup bằng nguồn vốn chủ sở hữu, qua đó tạo ra một chuỗi mạng lưới kinh doanh cùng hỗ trợ cho nhau và cùng phát triển, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Thương hiệu với hoạt động tư vấn, phân tích, hỗ trợ lập kế hoạch, tổ chức quản lý nguồn vốn cho khách hàng có mong muốn đầu tư vào các ngành như bất động sản, chứng khoán, cho thuê,…

Ngoài ra, cùng với của các nguồn lực trong hệ sinh thái NovaGroup sẽ là cầu nối, tạo nên một mạng lưới doanh nghiệp liên kết cùng phát triển.

Bằng năng lực của mình, cộng với sự chuyên nghiệp và chính trực, thương hiệu hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tài chính thì đây chính là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái và các dự án bất động sản của Novaland.

Nova Capital Partners là ai?

Nova Capital Partners có đóng góp gì cho hệ sinh thái Novaland?

Tập đoàn Novaland hiện nay đang triển khai các siêu dự án nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch lớn trên khắp cả nước, điển hình như:
  • Novaworld Mũi Né.
  • Novaworld Nha Trang.
  • Novaworld Phan Thiết.
Mỗi dự án đều có quy mô lớn và nét độc đáo riêng, đã thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia đầu tư. Nhưng để đảm bảo an toàn trong đầu tư, cần có một giải pháp tài chính phù hợp với dòng tiền và tài chính cho khách hàng.

Chính vì thế sự ra đời của thương hiệu chính là để nghiên cứu, phân tích đưa ra những giải pháp tài chính, những chính sách phù hợp với khách hàng, giúp tối ưu dòng tiền và tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, cũng sẽ hỗ trợ tư vấn mang lại giải pháp cho thuê tối ưu nhất cho các khách hàng, sau khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm ở các dự án Novaland.

Ngoài ra, Nova Capital Partners sẽ hỗ trợ tư vấn giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân khác kết nối vào hệ sinh thái Nova Group. Mở ra nhiều cơ hội, cho doanh nghiệp cũng như hoàn thiện hơn hệ sinh thái của tập đoàn.
Hệ sinh thái của NovaGroup
Qua những thông tin về Nova Capital Partners mà chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng, hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với quý khách hàng và cũng hiểu hơn về thương hiệu này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY