Nova College là ai? Đóng góp ra sao với các dự án Novaland?

Xem nội dung

Nova College là thành viên thuộc Nova Education là cơ sở đào tạo theo bậc cao đẳng theo chuẩn đào tạo nghề nghiệp khu vực Châu Á và Quốc tế. 

Với mô hình đào tạo hiện đại mới mẽ, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy giá trị gia tăng cho tập đoàn Novaland - đơn vị kiến tạo các dự án bất động sản tầm cỡ ở Việt Nam.

Hôm nay, VNREP HN sẽ chia sẻ thông tin về thương hiệu này để giúp quý khách hiểu rõ hơn.
Novaworld Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt vào quý III/2022. Tọa lạc trên quỹ đất đắc địa tại vịnh biển Nha Trang và được quy hoạch với chuỗi tiện ích đẳng cấp, vì thế đã hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVA NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại: 

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG
Nova College là trường cao đẳng thứ nhất của Nova Education - thành viên của Nova Service. Với tiền thân là trường Cao đẳng Bách Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm, có địa chỉ tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh. 

Hướng đến môi trường giáo dục thực nghiệm toàn cầu đáp ứng nhu cầu của NovaGroup, cũng như chung tay cùng ngành giáo dục nâng cao tri thức chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

Trường có 25 ngành đào tạo, tập trung đào tạo 4 nhóm ngành cốt lõi là Nhà hàng - Khách sạn, Kinh tế quản trị, Hàng không và Dược - Điều dưỡng với tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn trở thành là thương hiệu đào tạo uy tín và là cơ sở đào tạo bậc cao đẳng số 1 trong ngành nhà hàng khách sạn.

Áp dụng mô hình đào tạo “Đưa doanh nghiệp vào giảng đường”: 70% thời lượng thực hành, thực tập hưởng lương. Nên luôn đào tạo ra những sinh viên giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nova College là ai?

Chất lượng giáo dục Nova College có đảm bảo?

Hiện tại Nova College thành lập 3 cơ sở tại TP. HCM đều có đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, cố vấn là các chuyên gia nước ngoài với cơ sở vật chất hiện đại. Nova College mang đến nơi học tập lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong lĩnh vực nhà hàng, cùng hợp tác với Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới. Tạo sân chơi đẳng cấp cho sinh viên đam mê với ngành ẩm thực với bằng cấp có giá trị quốc tế do chính Masterchef Việt Nam cấp.

Sinh viên ngành dịch vụ có cơ hội rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm, thực tập trong hệ thống khách sạn đẳng cấp như: iBis Style Vung Tau, Centara Mirage Resort Mui Ne, Azerai Can Tho,… Để đáp ứng môi trường làm việc chuẩn 5 sao.
Hơn nữa, đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Vietnam nhằm đưa ra các chương trình đào tạo tiếng Anh và Tin học theo tiêu chuẩn Hoa kỳ, tập huấn nâng cao năng lực cho sinh viên, nhân viên nhà trường.

Ngoài ra, liên kết với các trường quốc tế như Central Institute ở Mỹ, College De Paris ở Pháp cùng quỹ học bổng 30 tỷ là cơ hội để sinh viên tiếp cận với chương trình đều tạo quốc tế.
Thực tế khách sạn iBis Style Vung Tau
Thực tế Centara Mirage Resort Mui Ne

Nova College có đóng góp gì với các dự án Novaland?

Nova College góp phần hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh đa ngành của tập đoàn, tạo ra giá trị gia tăng cho các sản phẩm.

Cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng làm việc trong tập đoàn - là các sinh viên có kỹ năng thực hành "Giỏi nghề - Thạo việc" với năng lực ngoại ngữ và thích ứng công nghệ cao. Đây sẽ là những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Nhờ đội ngũ nhân lực này, chất lượng các dịch vụ tiện ích sẽ được nâng cao, phục vụ sự hài lòng của khách hàng cho các dự án.

Trong đó có dự án, Novaworld Nha Trang được Novaland phát triển tại vị trí đắt địa tại vùng ven biển TP. Nha Trang. Với dòng sản phẩm Shophouse, biệt thự cao cấp là nơi an cư lý tưởng và cũng là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận của khách hàng.
Vừa rồi là một số thông tin liên quan về Nova College. Hy vọng đáp ứng được nhu cầu quan tâm của quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY