Nova Consumer Group là ai? Mang lại những giá trị gì cho Novaworld Nha Trang?

Xem nội dung

Nova Consumer Group là ai? Nova Consumer Group có lịch sử phát triển như thế nào và mang lại được những giá trị gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về Nova Consumer Group đến với quý khách hàng, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo thêm trong bài viết dưới đây
Novaworld Nha Trang là dự án với quy mô lên tới hơn 600ha, sở hữu cho mình những sản phẩm hiếm có trên thị trường Nha Trang. Không những thế còn được đầu tư bởi Novaland, một trong những chủ đầu tư lớn có riêng cho mình 1 hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ rất bài bản, đây sẽ là lý do thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Quý khách hàng đang quan tâm và muốn cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án? Có thể xem ngay tại: DỰ ÁN NOVALAND NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại: 

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVA DIAMOND BAY

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVA NHA TRANG
Nova Consumer Group có tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Nova Consumer, trước đây là Công ty Anova, hiện đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính là ngành nông nghiệp và ngành hàng tiêu dùng.

Ngoài 02 lĩnh vực nông nghiệp và ngành hàng tiêu dùng, hiện nay Nova Consumer Group đang phát triển thêm 3 lĩnh vực khác đó là:

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer có địa chỉ trụ sở chính ở tại số 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, Việt Nam.

Công ty Nova Consumer Group với hơn 30 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực đã cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm có chất lượng cao, tạo được uy tín đối với khách hàng.

Nova Consumer Group hiện đang giữ vai trò chủ đạo quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho ngành chăn nuôi gồm có: thức ăn trong chăn nuôi, thuốc thú y, vaccine, các kỹ thuật chăn nuôi để đạt chất lượng cao.

Năm 2021 là năm quan trọng đánh dấu cột mốc Nova Consumer dấn thân vào lĩnh vực hàng tiêu dùng cùng với các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và thức uống.

Hiện tại Nova Consumer Group đã có 9 công ty thành viên gồm: Công ty CP Thành Nhơn, công ty Anova BioTech, công ty Anova JV, công ty Anova Tech, công ty Anova Pharma, công ty Anova Feed, công ty Anova Farm, Tổng công ty mía đường II và công ty Anova Agri Bình Dương với hơn 1.500 nhân sự đang cống hiến hết sức mình.

Ngày 25/02/2022 vừa qua, Nova Consumer Group đã vinh dự nhận giải thưởng APEA - “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh 2021” do Enterprise Asia - là một tổ chức hàng đầu về kinh doanh trong khu vực tổ chức và bình chọn.
  • Nova Food chuyên các mặt hàng thực phẩm thiết yếu, có chất lượng cao.
  • Nova Beverage chuyên cung cấp thức uống nhanh mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
  • Nova Nutrition chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng.
Lĩnh vực Nova Consumer Group đang triển khai
Theo chiến lược phát triển đến năm 2025 của công ty Nova Consumer, tập đoàn sẽ phát triển lên 150 đại lý phân phối sản phẩm tiêu dùng, 250.000 điểm bán hàng, 1.200 đại lý phân phối sản phẩm nông nghiệp.

Nova Consumer Group năm 2022 đã xuất hiện trên thị trường chứng khoán, công bố ra thị trường 10,9 triệu cổ phiếu, huy động tối thiểu 474 tỷ đồng, để sử dụng vào thương vụ M&A trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Vừa qua tại TP.HCM, Nova Consumer Group đã hợp tác cùng Bộ GD&ĐT triển khai thực hiện dự án Chương trình Bữa xế học đường cho 5.000 học sinh tiểu học, với tổng kinh phí dự án là 6 tỷ đồng, triển khai trong thời gian 2021 - 2024.
Giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh 2021
Lễ ký kết thực hiện dự án Chương trình Bữa xế học đường

Những giá trị mà Nova Consumer mang đến cho Novaworld Nha Trang

Nếu tích hợp Nova Consumer Group vào Novaworld Nha Trang, thì cư dân và du khách ở đây sẽ được những sản phẩm chất lượng cao và cũng giúp cho mọi người an tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm ở đây.

Công ty Nova Consumer Group cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và du khách ở trong Novaworld Nha Trang, mang đến cho cư dân sự tiện nghi trong sinh hoạt hằng ngày.

Nova Consumer Group góp phần hoàn thiện hệ sinh thái sống trong Novaworld Nha Trang, nâng cao giá trị cho những sản phẩm bất động sản ở nơi đây, mang lại giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư.
Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang đến được cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về Nova Consumer Group. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong những quyết định đầu tư sắp tới.
Ảnh sa bàn dự án Novaworld Nha Trang
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY