Nova E&C là ai? Đóng góp gì cho hệ sinh thái Novaland?

Xem nội dung

Nova E&C là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thuộc hệ sinh thái Novaland. Dù là thương hiệu mới được cho ra mắt, nhưng với tiềm lực của tập đoàn, trong tương lai chắc chắn sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.

Thương hiệu sẽ góp mặt tại hầu hết các dự án mà Novaland triển khai và sắp tới sẽ là dự án Novaworld Nha Trang.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về thương hiệu này, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Novaworld Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng tiếp theo sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt vào quý III/2022 ngay tại vịnh biển Nha Trang với tổng quy mô 650 ha. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: NOVA NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai giai đoạn 1 với các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,... Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết phân tích và tổng hợp chi tiết tại:

- Phân tích & tổng hợp biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Phân tích & tổng hợp shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Phân tích & tổng hợp nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova E&C là là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thuộc hệ sinh thái Novaland.

Ngày 22/1/2022 chính thức được NovaGroup cho ra mắt trên thị trường với vai trò là tổng thầu thi công, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp, bao gồm thi công các hạng mục, xây lắp hạ tầng, nội thất, vật liệu xây dựng, nhôm kính.

Thương hiệu với tên đầy đủ là công ty cổ phần Nova E&C, có trụ sở tại số 673 đường Điện Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM.

Trước đây là công ty cổ phần Globe Build, thành lập vào năm 2017, hoạt động chính trong lĩnh vực nhôm kính, sau khi đổi tên làm một thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup, chắc chắn sẽ nhanh chóng phát triển lớn mạnh.

Một lợi thế rất lớn của thương hiệu trên thị trường xây dựng chính là sự trợ lực từ NovaGroup. Với kinh nghiệm 30 năm trên thị trường, tiềm lực tài chính và uy tín của thương hiệu, cộng thêm hàng loạt dự án của tập đoàn, giúp tạo tiền đề phát triển.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

Nova E&C là ai?

Nova E&C đã xây dựng dự án nào?

Năm 2022, Nova E&C đạt doanh số gần 10 ngàn tỉ đồng với hợp đồng xây dựng cho 3 siêu dự án là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City.

Vừa qua, đã khởi công xây dựng khu 3.4 và 3.5 của phân khu Florida trong dự án Novaworld Phan Thiết ở Bình Thuận, công trình gồm bao gồm 652 villas với tổng giá trị gói thầu hơn 1.000 tỉ đồng.

Song song đó, Nova E&C cũng trở thành nhà thầu thi công xây dựng khu 7A4 và 7A1 của phân khu Valencia trong dự án Khu đô thị Aqua City ở Đồng Nai.

Nova E&C dự kiến sẽ niêm yết và trở thành công ty đại chúng, mục tiêu sẽ vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng công nghiệp và xây dựng hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam.

Nova E&C cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư và sắp tới sẽ trở thành tổng thầu thi công cho nhiều dự án đô thị và đô thị du lịch mới, các dự án mới này dự kiến sẽ công bố trong giai đoạn 2022 - 2025.

Những giá trị mà Nova E&C mang đến cho dự án Novaworld Nha Trang

Sự ra đời của thương hiệu là điều tất yếu phải làm để NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái của mình.

Với tiềm lực và sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái, cộng thêm những khu đô thị, đô thị du lịch mang thương hiệu Novaworld như Novaworld Nha Trang, chính là cơ hội để NovaE&C có thêm nhiều công trình mới, tạo tiền đề cho sự phát triển của thương hiệu trong tương lai.

Ngoài ra, sự ra đời cũng giúp cho dự án có thể chủ động hơn trong việc xây dựng dự án, có lợi hơn về giá thành xây dựng và cũng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, khai thác được lâu dài và mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Nova E&C, hy vọng rằng qua bài chia sẻ này quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích và mong rằng quý khách hàng có thêm cơ sở cho những quyết định đầu tư của mình.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY