Nova Education Group là ai? Chất lượng giáo dục có đảm bảo?

Xem nội dung

Nova Education Group là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông và đại học, nằm trong hệ sinh thái Novaland được điều hành bởi các tổ chức uy tín trong nước.

Với cơ sở giảng dạy, ban cố vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, đây sẽ là nơi mầm xanh tương lai, môi trường thích hợp để quý khách gửi gắm con em.

Trong bài viết sau là toàn bộ thông tin mời quý khách cùng theo giỏi để biết thêm gia trị của hệ thống giáo dục này.
Quý khách hàng quan tâm và đang có ý định đầu tư vào các dự án Novaland có thể tham khảo thêm khảo qua dự án Novaworld Nha Trang qua bài viết sau đây: NOVAWORLD NHA TRANG

Để giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về từng dòng sản phẩm sẽ triển khai, thì chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết tại:

- Đánh & tổng hợp biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVA NHA TRANG

- Đánh & tổng hợp shophouse tại: SHOPHOUSE NOVA NHA TRANG

- Đánh & tổng hợp nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVA NHA TRANG
Nova Education Group là mảnh ghép giáo dục nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup. Có sự đóng góp vào nền giáo dục Việt Nam và tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án của tập đoàn.

Với sứ mệnh là đem đến môi trường giáo dục tiên tiến và toàn diện, góp phần kiến tạo nhiều thế hệ công dân tri thức có phẩm chất đạo đức tốt, sẽ là các doanh nhân thời đại mới có khả năng hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. 

Dựa trên cốt lõi hoạt động " Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp ", hứa hẹn sẽ đảm bảo là môi trường lý tưởng để đào tạo ra các con người tinh hoa với các lĩnh vực chủ chốt là:

Nova Education Group là ai?

  • Công nghệ giáo dục.
  • Đào tạo tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng thực hành xã hội.
  • Định hướng nghề nghiệp, kết nối việc làm và cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao.
  • Tổ chức sự kiện, hội nghị và hội thảo.
  • Du lịch trải nghiệm.
  • Phân phối sách và kinh doanh thời trang 
  • Bất động sản.

Nova Education có chất lượng giáo dục ra sao?

Nova Education xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến được điều hành bởi các doanh nghiệp và tổ chức uy tín trong nước. Cùng với ban cố vấn là các giáo sư, chuyên gia quốc tế danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 

Nhờ sự hậu thuẫn, đầu tư toàn diện từ NovaGroup về cơ sở vật chất, mà luôn cung cấp môi trường học tập lý tưởng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, mỗi sinh viên được thực tập có lương và cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.

Nổi bật trong đó là trường cao đẳng Nova ở TP. HCM, định hướng trở thành trường cao đẳng hàng đầu Việt Nam. Nơi đã đào tạo ra những sinh viên giỏi nghiệp vụ, có kiến thức rộng chuyên môn sâu, trình độ và tư duy tốt. Nên thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước.

Bên cạnh đó, Nova Education còn hợp tác các ngôi trường quốc tế như Maine College De Paris của Pháp, Central Institute của Mỹ mở ra cơ hội vàng cho tuổi trẻ Việt Nam Tiếp xúc với ngành giáo dục quốc tế. Cùng với nhiều xuất học bổng hỗ trợ du học.

Hiện tại, hệ thống sẽ có mặt tại hầu hết các dự án của tập đoàn Novaland: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và sắp tới sẽ là Novaworld Nha Trang, giúp cung cấp một trường trường giáo dục chất lượng cho cư dân ở đây.
Hệ thông giáo dục Nova Education Group

Nova Education Group cung cấp gì cho Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là một khu đô thị cao cấp do tập đoàn Novaland phát triển với quy mô rộng lớn lên đến 650ha với hệ thống tiện ích đa dạng. Khi hình thành đây là sẽ là nơi hội tụ cư dân tinh hoa về sinh sống.

Nova Education Group sẽ cung cấp hệ thống giáo dục hiện đại từ mầm non đến đại học, giúp cho cư dân dự án tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Khi lựa chọn nơi để sinh sống khách hàng thường lựa chọn vị trí gần trường học để thuận tiện cho việc đi học của con cái. Đảm bảo môi trường học tập chất lượng cho sự phát triển lành mạnh của trẻ, trong tương lai sẽ trở thành con người tài hoa có ích cho xã hội.

Dự án sẽ đáp ứng điều này, để quý khách yên tâm an cư mà còn được hưởng thụ cuộc sống như thiên đường qua hệ thống tiện ích ở đây. 

Ngoài ra còn góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích của dự án, không những thu hút về khách hàng về an cư mà còn giúp tăng thêm đẳng cấp và thúc đẩy giá bán bất động sản phát triển.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ về Nova Education Group, hy vọng giúp được quý khách hiểu hơn về đơn vị kiến tạo mảng giáo dục này. 
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY