Nova Evergreen là ai?
Cung cấp những dịch vụ gì?

Xem nội dung

Nova Evergreen là thành viên trong hệ sinh thái Novagroup, thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan chất lượng cao ở Việt Nam với hơn 15 năm hình thành và phát triển. 

Đây là mảnh ghép xanh, kiến tạo không gian sống trong lành, mang lại nguồn sinh khí cho tất cả cư dân và du khách trong chuỗi dự án do Novaland phát triển.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu này mời quý khách tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Novaworld Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng mới được Novaland triển khai tại TP. Nha Trang. Với việc sở hữu quỹ đất hiếm hoi ngay mặt biển Trang và nằm trên con đường ven biển Nguyễn Tất Thành, dự án đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG DIAMOND BAY

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVA NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE NOVA NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVA NHA TRANG
Nova Evergreen là Công ty TNHH Đại Phú Mỹ được thành lập năm 2007, là đối tác uy tín thực hiện thiết kế thi công các dự án cảnh quan quy mô lớn tại khu vực phía Nam.

Đến tháng 10/2019 công ty có bước ngoặt lớn chính thức được gắn kết cùng hệ sinh thái NovaGroup. Hiện tại, thương hiệu là thành viên thuộc Nova Capital Partners - tổng công ty trực thuộc hệ sinh thái.

Từ khi đó, đạt tăng trưởng đột phá về doanh thu và lợi nhuận, nhanh chóng vươn mình trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường về lĩnh vực nông nghiệp và cảnh quan công nghệ cao. Đến năm 2021 đội ngũ nhân sự đã lên đến 1.500 nhân viên.

Trong 2022, đánh dấu cột mốc quan trọng là bước tiến mới, tạo nên dấu ấn riêng biệt nâng cao giá trị sống cộng đồng. Khi thương hiệu mở rộng đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản du lịch nông nghiệp và sản xuất phân vi sinh. 

Nova Evergreen là ai?

Nova Evergreen cung cấp những dịch vụ gì?

Nova Evergreen là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng, thiết kế và thi công cây cảnh quan nhiều dự án lớn trên cả nước. Tạo ra những giá trị gia tăng vượt trội cho các công trình qua những sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp.

Với chiến lược triển khai hiệu quả, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thương hiệu giữ vai trò tiên phong định hướng về giải pháp cây xanh toàn diện cho thị trường. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ cảnh quan chất lượng cao và chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.
Công ty hoạt động trong bốn lĩnh vực chính: 
  • Tổng thầu cảnh quan: Chuyên cung cấp giải pháp cảnh quan, chuỗi dịch vụ khép kín thiết kế, thi công, bảo dưỡng đến cung ứng cây xanh chất lượng cao quy mô lớn.
  • Nông nghiệp công nghệ cao: Đầu tư và phát triển hệ thống vườn ươm, nghiên cứu phát triển giống cây trồng, lai tạo cây giống chất lượng.
  • Bất động sản nông trại và du lịch: Đơn vị tiên phong phát triển bất động sản trang trại, các dịch vụ du lịch trải nghiệm, vườn cảnh quan chuyên đề… góp phần bảo tồn hệ sinh thái của môi trường và thiên nhiên.
  • Sản xuất phân vi sinh: Sản xuất phân bón vi sinh và chế phẩm sinh học nông nghiệp giúp nâng cao chất lượng nông sản.

Nova Evergreen đóng góp gì cho Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô 600ha do tập đoàn Novaland phát triển tại vị trí đắt địa ở TP. Nha Trang. Được bao quanh bởi đồi núi, có view hướng ra biển cùng hệ thống sông hồ dày đặc tạo nên một không khí thoáng mát. 

Nova Evergreen làm gia tăng giá trị của dự án thông qua việc cung cấp hệ thống cây cảnh quan, dịch vụ chất lượng, giúp cho dự án càng thoáng mát hơn. Cùng với vẻ ngoài thu hút nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các mảng xanh và kiến trúc độc đáo của dự án.

Sẽ kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng xanh, nơi mà quý khách thật sự chạm vào thiên nhiên, có một cuộc sống sức khỏe thích hợp để nghỉ ngơi thư giãn. Là sự lựa chọn ưu tiên của giới thượng lưu.

Đặc biệt với sự phát triển của bất động sản nông trại, tạo nên các điểm đến du lịch nông nghiệp. Đây là loại mô hình đang được ưa chuộng, sẽ hấp dẫn
Phố cảnh Novaworld Nha Trang
Vừa rồi là thông tin của Nova Evergreen. Hy vọng giúp quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị kiến tạo nên các mảng tại các dự án mà mình muốn sở hữu.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY