Nova Football là ai? Đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng?

Xem nội dung

Nova Football là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên đào tạo bóng đá chuyên nghiệp có tiêu chuẩn quốc tế với chương trình huấn luyện phù hợp cho mọi đối tượng.

Đây sẽ là lò đào tạo một thế hệ cầu thủ bóng đá mới trong tương lai, hiện tại đơn vị đã xuất hiện tại hầu hết các dự án của tập đoàn Novaland.

Để biết thêm về những thông tin quan trọng liên quan đến thương hiệu này, mời quý khách ghé thăm bài viết sau.
Novaworld Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng có quy mô 650ha được chủ đầu tư Novaland triển khai ngay vịnh biển Nha Trang. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi nằm ngay mặt biển nhưng lại được sở hữu lâu dài.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG DIAMOND BAY

Ngoài ra, chung tôi có chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm tại dự án. Quý khách có thể xem chi tiết ở bài viết dưới đây:

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVALAND NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG
Nova Football là thương hiệu Nova Service - thành viên của hệ sinh thái Novaland. Còn có tên gọi là Công ty TNHH Nova Football Academy với địa chỉ tại Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức nhiều sự kiện thể thao hấp dẫn cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đang được rất nhiều gia đình chào đón và mông chờ.

Công ty đã ra mắt 2 trung tâm đào tạo bóng đá, liên kết với các nền bóng đá hàng đầu thế giới, tổ chức các tour và giải đấu thể thao kết hợp nghỉ dưỡng tại các điểm đến của tập đoàn.

Cam kết cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, do đội ngũ chuyên gia quốc tế và giàu kinh nghiệm huấn luyện. Không chỉ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng mà còn kỳ vọng sẽ đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nova Football là ai?

Nova Football đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng?

Nova Football có đội ngũ chuyên gia quốc tế và giàu kinh nghiệm là các cầu thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn từ Brazil, Anh. Đào tạo bài bản với những chương trình đa dạng.

Để phát triển sự nghiệp đào tạo bóng đá, tập đoàn Novaland đã ký kết hỗ trợ tài chính với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn - Sài Gòn FC nhằm chung tay phát triển nền thể thao bóng đá Việt Nam.

Với sự hỗ trợ của tập đoàn, Sài Gòn FC sẽ tiến xa hơn và có thể cạnh tranh với các cầu lạc bộ khác. Cùng với Nova Football nỗ lực hết mình để phát triển môn bóng đá cũng như hoàn thiện hệ sinh thái NovaGroup.

Nova Football mở các khóa học tại dành cho thiếu nhi từ 5 đến 16 tuổi đam mê thể thao, thích vận động và không yêu cầu kỹ năng sẵn có. Với nhiều lợi ích cải thiện thể chất và khả năng giao tiếp.

Đặc biệt, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sân cỏ nhân tạo 5 người 7 người, cùng với nhiều hoạt động thực tế hấp dẫn.

Nova Football mang lại giá trị gì cho Novaworld Nha Trang?

Hiện tại, Nova Football đã có mặt tại khu đô thị Aqua City mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cư dân ở đây. Trong tương lai sẽ có mặt tại nhiều dự án khách như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Nha Trang,…

Trong đó, Novaworld Nha Trang là dự án do tập đoàn Novaland dự kiến sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới với quy mô 650ha trên vùng đất du lịch Nha Trang với hệ thống tiện ích phong phú, là nơi hội tụ của cư dân và khách hàng về sử dụng.

Đơn vị sẽ cung cấp thêm một dịch vụ quốc tế vô cùng chất lượng, góp phần hoàn thiện dự án cũng như thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản của dự án.

Và nếu quý khách muốn con em mình phát triển trọn vẹn về thể chất và tinh thành, nâng cao kỹ năng mềm hay thực hiện ước mơ bóng đá. Thì đây sẽ là đơn vị giúp quý khách làm các điều đó.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Vừa rồi là toàn bộ thông tin liên quan đến Nova Football mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp. Hy vọng là nguồn thông tin giá trị để quý khách tham khảo.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY