Nova Global Construction là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova Global Construction là thương hiệu hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, hoàn thiện công trình xây dựng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin và những giá trị mà thương hiệu này mang lại, xin kính mời quý khách hàng cùng theo dõi.
Novaworld Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng mới được Novaland triển khai tại TP. Nha Trang. Sở hữu quy mô lớn lên đến 650ha và nằm ngay vịnh biển Nha Trang vì thế được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Giai đoạn đầu, dự án sẽ mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse. Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova Global Construction là công ty thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Thương hiệu với tên đầy đủ là Công ty cổ phần Nova Global Construction, có địa chỉ trụ sở ở Số 2.01, Tầng 2 khu Thương mại - Dịch vụ - Officetel, số 08 đường Hoàng Minh Giám, phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Được thành lập ngày 2/1/2018, sau khi trở thành thành viên thuộc tập đoàn NovaGroup, đã phát triển mạnh mẽ hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn.

Nova Global Construction là ai?

Nova Global Construction hoạt động trong lĩnh vực nào?

Nova Global Construction hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, hoàn thiện công trình xây dựng,

Ngoài ra, còn hoạt động trong kinh doanh bất động sản, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, quyền sử dụng đất, bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; thi công lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.

Ngoài ra còn có 2 thương hiệu con là Nova E&C và Sen Decor đây là hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế.

Đầu năm 2022, Nova E&C đã tiến hành khởi công xây dựng khu 3.4 và 3.5 phân khu Florida trong dự án Novwưorld Phan và khu 7A4, 7A1 thuộc phân khu Valencia trong khu đô thị Aqua City Đồng Nai.
Nova Global Construction với Nova E&C sẽ được trở thành tổng thầu thi công cho nhiều dự án đô thị và đô thị du lịch nghỉ dưỡng mới, dự kiến sẽ công bố trong giai đoạn 2022 - 2025.

Nova Global Construction có ý nghĩa thế nào đối với Novaworld Nha Trang?

Nova Global Construction là mảnh ghép giúp NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái. Bên cạnh đó, cũng giúp cho những khu đô thị nghĩ dưỡng mang thương hiệu Novaworld của tập đoàn được hoàn thiện nhanh chóng và điển hình trong thời gian sắp tới là Novaworld Nha Trang, đây là dự án sẽ được cho ra mắt vào quý III/2022.

Dự án sở hữu quy mô lên đến 650 ha, nằm trên vịnh biển Nha Trang và hứa hẹn sẽ được quy hoạch với chuỗi tiện ích đẳng cấp và bài bản.

Thương hiệu tiếp nhận dự án với tinh thần trách nhiệm cao và đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng xây dựng của dự án. Qua đó cũng góp phần nâng cao giá trị và tạo sức hút riêng cho dự án.
Thực tế Novaworld Nha Trang
Qua bài chia sẻ trên, hy vọng quý khách hàng đã có thêm được những kiến thức hữu ích về Nova Global Construction và mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong những quyết định đầu tư của mình.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY