Nova Healthcare Group là ai? Có những công trình y tế nào nổi bật? 

Xem nội dung

Nova Healthcare Group là ai? Nova Healthcare Group đã có những công trình y tế nào? Và Nova Healthcare Group đã mang lại những giá trị gì?

Tất cả những thắc mắc trên của quý khách hàng sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Trong bài viết này, nhóm chuyên gia chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về Nova Healthcare Group, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Novaworld Nha Trang là một siêu phẩm của thị trường bất động sản Nha Trang, với mục tiêu đem lại một địa điểm nghỉ dưỡng với những tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi đến nơi đây. Dự án này chắc chắn là một lựa chọn đầu tư sinh lời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xem thêm thông tin chi tiết xoay quanh dự án tại: DIAMOND BAY NHA TRANG

Dưới đây là những bài đánh giá về các sản phẩm mà dự án đang triển khai, cùng với bảng giá mới nhất, xem nhanh:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova Healthcare Group là một công ty thành viên nằm trong lĩnh vực cộng đồng của Tổng công ty Nova Services Group. Nova Healthcare Group mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nova Healthcare Group bao gồm các hệ thống Bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế, Phòng khám Bác sĩ gia đình và Viện nghiên cứu y học hiện đại kết hợp Trung tâm Nghỉ dưỡng, với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng.

Nova Healthcare Group là ai?

Nova Healthcare Group cung cấp các dịch vụ như dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám chữa bệnh, dịch vụ bác sĩ gia đình, chăm sóc người lớn tuổi, nghỉ dưỡng, hệ thống nhà thuốc…

Ở Nova Healthcare Group có các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới, trang thiết bị hiện đại và luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngũ nhân viên y tế tại Nova Healthcare có chuyên môn cao và rất tận tâm. Nova Healthcare còn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tham gia chương trình đào tạo với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Nova Healthcare đã áp dụng các giải pháp công nghệ số trong y tế, mang đến ho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, quy trình an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Nova Healthcare Group cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác gồm: Công ty Minh Tâm, Công ty SYSMEX, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN, Công ty G.E, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến cho quý khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động của Nova Healthcare Group
Nova Healthcare Group kí kết hợp tác với các đơn vị nổi tiếng

Nova Healthcare đã có những công trình y tế nào?

Theo kế hoạch phát triển, ở giai đoạn đầu, công ty cổ phần Nova Healthcare Group sẽ chú trọng phục vụ cư dân và du khách tại các dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển.

Sau đó, Nova Healthcare Group sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển phục vụ cho cộng đồng, góp phần tạo ra sự phát triển bền vững cho xã hội.
Đến nay, Nova Healthcare Group đã chính thức đưa vào hoạt động một số Phòng khám chuyên khoa, hệ thống khám chữa bệnh từ xa TeleHealth tại Aqua City.

Sắp tới đây, Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medi tại Novaworld Phan Thiết sẽ chính thức đi vào hoạt động theo mô hình liên doanh, quản lý vận hành chuyên môn bởi Medi Verbund – Tập đoàn y tế hàng đầu ở Đức.

Tập đoàn Novaland luôn dành nhiều tâm huyết cho các dự án bất động sản có quy mô lớn, với quy hoạch phần nhiều diện tích là để phát triển loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tạo ra môi trường sống an toàn và tiện nghi. Nổi bật là dự án NovaWorld Nha Trang sẽ được cho ra mắt vào quý III/2022.
Tầm nhìn và sứ mệnh của Nova Healthcare Group

Nova Healthcare Group mang đến giá trị gì cho Novaworld Nha Trang?

Nếu được tích hợp vào, Nova Healthcare Group sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho cư dân và du khách ở Novaworld Nha Trang, giúp cho cư dân và du khách an tâm hơn khi ở tại nơi này.

Nova Healthcare Group sẽ tạo nên sự khác biệt cho Novaworld Nha Trang, là điểm nhấn thu hút khách hàng đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khỏe sẽ lựa chọn Novaworld Nha Trang.
Công ty CP Nova Healthcare Group cũng sẽ giúp hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ ở trong Novaworld Nha Trang, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và du khách cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Nova Healthcare Group cũng góp phần nâng tầm Novaworld Nha Trang, xứng đáng trở thành điểm đến của du khách quốc tế.

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về Nova Healthcare Group thông qua bài chia sẻ trên. Kính chúc quý khách hàng luôn bình an và được nhiều sức khỏe.
Ảnh thực tế tại dự án Novaworld Nha Trang
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY