Nova ID là gì? Đóng góp ra sao đối với hệ sinh thái Novaland?

Xem nội dung

Nova ID là sản phẩm công nghệ số hiện đại của tổng công ty Novatech - thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland. Dùng để kết nối và tương tác giữa các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái đến với người dùng.

Ra đời để với mục đích mang đến sự tiện nghi cho cư dân Novaland như cư dân Novaworld Phan Thiết, Nova Nha Trang và cả cộng đồng xã hội.

Để hiểu hơn về thông tin cùng giá trị Nova ID. Mời quý khách cùng theo dõi bài viết do nhóm chuyên gia VNREP HN chia sẻ sau.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án của Novaland thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang Diamond Bay là dự án rất đáng để cân nhắc. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng tiếp theo sẽ được cho ra mắt vào quý III/2022 tại vịnh biển Nha Trang với quy mô 650 ha.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova ID là công cụ kết nối người dùng với các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Novaland, chủ yếu dùng để phục vụ cho khách hàng.

Công cụ này có chức năng chính là giới thiệu các sản phẩm của tập đoàn Novaland đến với khách hàng như: Bất động sản, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, phòng Gym, Spa, hệ thống phòng khám bệnh viện,… Và chức năng bán, giao nhận hàng bằng hình thức giao nhận điện tử.

Giúp khách hàng lựa chọn được các bất động sản thích hợp để đầu tư hoặc sở hữu, cùng với sự thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ, tiện ích mà chỉ cần có một cái smartphone trong tay.

NovaID đã và đang kết nối 200 triệu người dùng với hệ sinh thái sản phẩm & dịch vụ của tập đoàn. Vừa đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của khách hàng vừa tạo được giá trị gia tăng và hiệu quả kinh doanh vượt bậc.

Nova ID là gì ?

NovaID có các chức năng, dịch vụ gì nổi bật ?

NovaID có nhiều chức năng và dịch vụ hiện đại nhằm để phục vụ sự hài lòng của khách hàng khi đến với các dự án bất động sản Novaland.

Chức năng giới thiệu: Tất cả thông tin về bất động sản cũng như các sản phẩm và tiện ích của hệ sinh thái đều có trên công cụ này. Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

Chức năng bán hàng, cung cấp và giao nhận sản phẩm có thể giao nhận bằng hình thức điện tử. Hiện tại đang dần hoàn thiện để đem đến các dịch vụ hiện đại nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, còn có chính sách bảo hành và khiếu nại đổi trả. Do thương hiệu chịu trách nhiệm tiếp nhận và trong vòng 07 ngày sẽ phản hồi, giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng.

Trên ứng dụng này các thông tin của khách hàng và độ an toàn giao dịch luôn được đảm bảo. Nhờ chính sách bảo mật và chính sách bảo đảm an toàn giao dịch đối với các dịch vụ được phép thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, còn có rất nhiều dịch vụ khác khó mà kể hết, đều là tâm quyết của Nova Tech để phục vụ cho khách hàng Novaland và toàn xã hội. Cùng với chương trình tích điểm với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Nova ID có đóng góp gì với Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là siêu dự án nghỉ dưỡng do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển tại TP. Nha Trang. Có quy mô hơn 600ha, nằm ở vị trí đắc địa với dòng các shophouse, nhà phố, biệt thự cao cấp và hệ thống tiện ích đa dạng.

Nova ID sẻ kết nối, mang những tiện ích này đến tay người dùng. Cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ thời đại mới một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

Với cung cụ này quý khách có thể kiểm tra, khai thác thông tin lưu trú tại chỗ, quản lý căn biệt thự mọi lúc để yên tâm rời khỏi nhà, mua sắm hàng hóa nhanh chóng. Và còn được tư vấn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, kết nối với các chuyên gia trên thế giới hoặc đặt lịch gym, spa lựa chọn các gói dịch vụ ưu đãi mọi nơi….

Đây là mảnh ghép công nghệ giá trị, đóng góp hoàn hiện hệ sinh thái hoạt động đa lĩnh vực của tập đoàn Novaland. Tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án, lợi ích cho cộng đồng, ghi lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Ứng dụng là yếu tố nâng tầm đẳng cấp dự án, kiến tạo nên một điểm nghỉ dưỡng du lịch hiện đại với công nghệ tối tân và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về nơi an cư lý tưởng.
Thực tế Novaworld Nha Trang
Trên đây, là toàn bộ thông tin về Nova ID mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp. Hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời qua ứng dụng công nghệ số hiện đại này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY