Nova Industry là đơn vị nào? Mang lại lợi ích gì cho các dự án Novaland?

Xem nội dung

Nova Industry là ai? Nova Industry hoạt động trong lĩnh vực nào? Nova industry tạo ra những giá trị gì và mối quan hệ giữa Nova Industry và những bất động sản Novaland ra sao?

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về Nova Industry đến với quý khách hàng và xin kính mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án cho những câu hỏi ở trên nhé.
Có vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, quy mô lên tới 600ha, cùng với tổ hợp hơn 200 tiện ích lớn hàng đầu Việt Nam. Novaworld Nha Trang  cho thấy được vì sao đây là dự án đang được giới đầu tư săn đón tại thị trường Nha Trang năm 2022. 

Những thông tin mới nhất về dự án được cập nhật tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Dự án đang triển khai nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể xem đánh giá và giá bán chi tiết từng sản phẩm ngay tại:

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova industry có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nova Industry do ông Cao Trần Duy Nam làm đại diện pháp luật và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 9/12/2021.

Nova industry có địa chỉ trụ sở ở số 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Nova industry là ai?

Nova industry hoạt động trong lĩnh vực nào?

Nova industry đã đăng ký kinh doanh ngành nghề chính là sản xuất linh kiện điện tử, ngoài ra còn kinh doanh, phát triển một số các ngành nghề như:
  • Sản xuất sản phẩm từ plastic, máy thông dụng khác.
  • Sản xuất đồ điện dân dụng, thiết bị truyền thông.
  • Sản xuất đồ chơi, trò chơi.
  • Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính, các cấu kiện kim loại.
  • Khai thác, xử lý và cung cấp nước.
  • Sản xuất thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển.
  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Với tầm nhìn trở thành một tổ hợp sản xuất công nghiệp đa dạng, hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế, Nova Industry luôn sản xuất các sản phẩm công nghiệp có giá trị cao.

Nova E&C là một trong những thương hiệu thuộc Nova industry. Đầu năm 2022, Nova E&C đã khởi công dự án đầu tiên là khu 3.4 và 3.5 phân khu Florida trong dự án NovaWorld Phan Thiết, bao gồm 652 villas với tổng giá trị gói thầu hơn 1.000 tỷ đồng.
Nova Industry tổ chức lễ khánh thành nhà máy đóng Cano - du thuyền
Chương trình ký kết hợp tác giữa Nova E&C và Novaworld Phan Thiết

Nova Industry mang lại lợi ích gì cho các dự án Novaland

Nova industry giúp cho NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái riêng của mình và cũng góp phần tạo nên sức hút riêng cho các bất động sản Novaland.

Quý khách hàng cũng yên tâm hơn về chất lượng xây dựng của các dự án Novaland dưới sự chăm chút tận tâm của Nova Industry.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của NovaGroup và Novaland cùng những khu đô thị du lịch cao cấp mang thương hiệu NovaWorld, chính là cơ hội để Nova industry có thêm nhiều công trình mới, đây cũng là tiền đề để thương hiệu này phát triển trong tương lai.

Novaland cũng đang chuẩn bị triển khai xây dựng siêu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Nha Trang, đây cũng là cơ hội để Nova industry khẳng định năng lực và giá trị của mình.
Qua bài chia sẻ về Nova Industry ở trên, VNREP HN hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và là những thông tin có giá trị đối với quý khách hàng.
Ảnh thực tế tại Novaworld Nha Trang
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY