Nova Logistic là ai? Kinh doanh trong lĩnh vực gì?

Xem nội dung

Nova Logistic là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland. Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, hỗ trợ các việc liên quan đến vận tải.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến với quý khách hàng và có kèm thêm phân tích về những giá trị mà thương hiệu đem lại, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Novaworld Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng tiếp theo sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt vào quý III/2022. Nằm trên quỹ đất 650 ha, sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp và tiềm năng đầu tư vô cùng lớn vì thế đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: DIAMOND BAY NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova Logistic là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, hỗ trợ các việc liên quan đến vận tải. Có địa chỉ trụ sở ở: số 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3, TP.HCM.

Đây là một trong 8 công ty thành viên của NovaGroup, luôn cố gắng hoàn thiện nguồn lực trong hệ sinh thái của tập đoàn, để tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ cao cấp để có thể trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực dịch vụ - Công nghệ - Công nghiệp và vươn tầm ra thế giới.

Nova Logistic là ai?

Nova Logistic kinh doanh lĩnh vực gì?

Lĩnh vực chính của Nova Logistic là hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, hỗ trợ các việc liên quan đến vận tải, ngoài ra còn hoạt động trong lĩnh vực như:

 + Vận chuyển hàng hóa, lưu trữ hàng hóa, kho bãi.

 + Các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy.

 + Bốc xếp hàng hóa, trừ hàng hóa ở cảng hàng không.

Nova Logistic mang lại giá trị gì cho Novaworld Nha Trang?

Thương hiệu luôn nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho các dự án của Novaland với những dịch vụ có chất lượng cao và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Mặt khác, Novaland vẫn tiếp tục củng cố nội lực, kiên định với chiến lược dài hạn đã đặt ra, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ các dự án, dưới sự hỗ trợ vững vàng của Nova Logistic.
Sự thành công của các đại dự án sẽ là bệ đỡ vững chắc cho sự phát triển của toàn hệ sinh thái NovaGroup, đồng thời góp phần cho sự phát triển đô thị, phát triển kinh tế, du lịch tại các địa phương mà tập đoàn hướng đến.
Và sắp tới Nova Logistic sẽ chính thức góp mặt vào dự án mới của tập đoàn là Novaworld Nha Trang. Khi sẽ tập trung phát triển dịch vụ vận chuyển cao cấp tại dự án với bãi đáp trực thăng, bến du thuyền,... Từ đó giúp mang đến cho cư dân trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất và hứa hẹn sẽ đem đến cho dự án nhiều giá trị nổi bật.
.......
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Qua bài chia sẻ trên, hy vọng rằng quý khách hàng đã hiểu hơn về thương hiệu Nova Logistic và mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích được cho quý khách hàng trong các quyết định đầu tư của mình.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY