Nova Medic là gì? Có điểm gì đặc biệt?

Xem nội dung

Nova Medic là thương hiệu phòng khám đa khoa quốc tế do đơn vị Nova Healthcare ra mắt tại TP. HCM. Sau đó mở rộng ra các khu vực khác trong đó có dự án Novaworld Nha Trang.

Mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ tối tân, tất cả vì một sức khỏe lành mạnh cho cộng đồng.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật thông tin tổng quan về Nova Medic. Mời quý khách cùng tham khảo để khám phá thêm những điều bổ ích.
Dự án Diamond Bay Nha Trang là dự án mới của tập đoàn Novaland tại thị trường Nha Trang nằm trên quỹ đất hiếm hoi mặt biển Nha Trang cùng địa thế giáp núi rừng, sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và độc nhất đã biến nơi đây thành một địa điểm check in mới của du khách mỗi khi đến Nha Trang. Đi cùng với đó là sự đa dạng các dòng sản phẩm cùng những ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Với những ưu điểm trên dự án khi vừa mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn thông tin về dự án tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Trong giai đoạn đầu mở bán dự án có nhiều ưu đãi cùng những chính sách hợp lí, quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về dự án tham khảo bài phân tích dưới đây của chúng tôi:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự Nova Diamond Bay tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse Nova Diamond Bay tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố Nova Nha Trang tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Chủ tịch tập đoàn Novaland và chủ tịch tập đoàn Medi Verbund AG tiến hành kiểm tra trang thiết bị phòng khám Nova Medic 
Nova Medic là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế tiên tiến cho cộng đồng của Nova Healthcare - đơn vị thuộc tổng công ty Nova Service - thành viên của hệ sinh thái đẳng cấp do tỷ phú Bùi Thành Nhơn kỳ công gầy dựng.

Nova Healthcare đã hợp tác với Hiệp hội Y tế Đức - Medi Verbund AG vận hành, xây dựng tòa nhà Phòng khám Đa khoa quốc tế Nova Medic đầu tiên tại TP HCM vào tháng 02/2022.

Nova Medic là gì ?

Phòng khám Nova Medic hình thành, là một đại diện của dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn châu u tại trung tâm TP. HCM và sẽ mở rộng ra tất cả các dự án Novaworld.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất. Kiến tạo nên một hệ thống phòng khám đẳng cấp, tiên phong trong công tác xây dựng và phát triển mô hình hoạt động chuẩn xác, hiệu quả, chuyên nghiệp và bền vững.

Phòng khám Nova Medic chất lượng ra sao ?

Nova Medic là cầu nối để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuân thủ tiêu chuẩn Châu u đến người dân Việt Nam. Không chỉ mang lại những phương pháp y tế chất lượng mà còn thành công về mặt kinh tế, thúc đẩy xã hội phát triển.

Nhờ sự phối hợp vận hành với đội ngũ bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Đức. Nên phòng khám Nova Medic luôn phục vụ rất tốt cho tất cả khách hàng, cũng như mang dịch vụ y khoa tiên tiến nhất của Châu u đến gần hơn với cộng đồng.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Được trang bị kiến thức kỹ năng bài bản, đồng thời cập nhật các công nghệ và phương pháp mới nhất từ Đức do Medi Verbund AG đào tạo. Đảm bảo đủ sức đồng hành cùng bệnh nhân.
Đội ngũ nhân viên phòng khám Nova Medic 
Cơ sở vật chất thì khang trang rộng rãi, hệ thống phòng chờ thoải mái và được phục vụ tư vấn tận tình. Giúp quý khách có quá trình khám chữa bệnh như một chuyến du lịch.

Đặc biệt, để tối ưu quá trình khám chữa bệnh đưa ra kết quả nhanh và chuẩn xác nhất, đáp ứng tiêu chí sức khỏe cao của giới thượng lưu. Nova Healthcare đã bắt tay với nhiều đối tác ngoài nước uy tín để cung cấp các trang thiết bị y tế, công nghệ tối tân như Philips, Siemen và Olympus…

Ý nghĩa của Nova Medic đối với cư dân Novaworld Nha Trang

Novaworld Nha Trang là một siêu dự án đẳng cấp do tập đoàn Novaland phát triển với vị trí thuận lợi cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Khi hoàn thành đây là nơi hội tự cư dân đông đúc là những con người tinh hoa trong xã hội, có nhu cầu chăm sóc khỏe cao.

Nova Medic góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích của tập đoàn, tạo ra các dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Nơi thăm khám sức khỏe đẳng cấp để cư dân yên tâm an cư tận hưởng cuộc sống.

Khi ở đây, quý khách được kiểm tra sức khỏe định kỳ, bố mẹ thì yên tâm dưỡng già khi có hệ thống phòng khám ngay bên cạnh, trẻ em thì được tiêm phòng đầy đủ. Sức khỏe gia đình sẽ được giữ ở mức cao nhất.
Phối cảnh dự án Novaworld Nha Trang
Từ khi đại dịch covid đi qua, vấn đề sức khỏe được quan tâm hàng đầu. Do đó, việc sở hữu Nova Medic sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến để sinh sống, sử dụng dịch vụ y khoa hàng đầu.

Đặc biệt, nhờ việc hợp tác với các đơn vị quốc tế và thời gian sau sẽ có dịch vụ cấp cứu bằng trực thăng. Đây là các yếu tố giúp nâng tầm đẳng cấp cho dự án, tạo ra giá trị gia tăng cho bất động sản.
Trên đây là thông tin về Nova Medic mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng quý khách sẽ yên tâm về vấn đề sức khỏe khi lựa chọn sinh sống tại các dự án Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY