Nova Retail là gì? Bao gồm những thành viên nào?

Xem nội dung

Nova Retail là thương hiệu của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland. Bao gồm các chuỗi cửa hàng bán lẻ, thời trang và hệ thống nhà hàng cafe.

Đã và đang phục vụ các nhu cầu thiết yếu hằng ngày cho cư dân Novaland và toàn cộng đồng. Cũng là mắt xích quan trọng tạo nên những khu đô thị sôi động và sầm uất bất nhất khu vực trong tương lai.

Toàn bộ thông tin về thương hiệu sẽ được nhóm chuyên gia VNREP HN chia sẻ trong bài viết sau.
Novaworld Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng tiếp theo sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt vào quý III/2022. Sở hữu vị trí nằm tại vịnh biển Nha Trang với quy mô 650 ha, dự kiến sẽ được triển khai với chuỗi tiện ích và các dòng sản phẩm hấp dẫn. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại: 

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVA NHA TRANG

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVA NHA TRANG
Nova Retail là một lĩnh vực hoạt động trong thương hiệu Nova Service - đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Novaland. Cung cấp các dịch vụ sản phẩm chất lượng quốc tế mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Đơn vị này chuyên vận hành và phát triển chuỗi tiện cửa hàng bán lẻ thời trang, mỹ phẩm chuỗi cửa hàng tiện lợi nhà hàng cà phê. Đều là các thương hiệu nổi tiếng hoặc hình thức phân phối đại lý chính hãng.

Với mục tiêu trở thành điểm mua sắm yêu thích của mọi gia đình, góp phần kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất, đồng thời giúp cho cộng đồng cư dân Việt Nam có được cuộc sống thịnh vượng.

Thương hiệu đóng góp hoàn thiện hoạt động kinh doanh đa ngành của tập đoàn. Đây cũng là người cung ứng các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày cho cư dân và du khách trong các dự án Novaland. Tạo ra các giá trị gia cho các dự án này.

Nova Retail là gì ?

Nova Retail có các thành viên nào?

Nova Retail có 3 thành viên chủ chốt, mỗi thành viên đều mang trong mình lĩnh vực và thế mạnh riêng cùng nhiều đơn vị quốc tế cùng hợp tác để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nova FnB đơn vị phát triển và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, chuỗi cà phê và giải trí. Với mục tiêu sở hữu 500 nhà hàng và địa điểm kinh doanh ở các vị trí đắc địa bậc nhất, định hướng trở thành công ty F&B lớn nhất tại Việt Nam.
Nova Commerce là chuỗi các cửa hàng tiện lợi, siêu thị thực phẩm đáp ứng nhu mua sắm hàng ngày cho người tiêu dùng, trở thành địa chỉ mua sắm yêu thích của mọi gia đình với các thương hiệu gồm Nova Market và Nova Mall. 
Nova Fashion Retail là đơn vị phát triển và quản lý các chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang thuộc NovaGroup. Hiện đang sở hữu các chuỗi cửa hàng bán lẻ Thời trang, Phụ kiện, Mỹ phẩm đẳng cấp, quy mô lớn tại Việt Nam.
Ba thương hiệu này góp phần tạo nên chuỗi cửa hàng cao cấp trong các điểm đến do NovaGroup phát triển. Các điểm đến không chỉ có bất động sản giá trị mà còn nhiều tiện ích đa dạng, trở thành không gian sống tiện nghi, cho nhiều khách hàng trải nghiệm xứng tầm.

Nova Retail có mặt ở đâu?

Nova Retail có mặt khắp các vị trí trọng điểm ở TP. HCM và cho khai trương và vận hành gần 100 cửa hiệu cao cấp tại các dự án lớn của Novaland như:
  • Aqua City.
  • Novaworld Phan Thiết.
  • Novaworld Hồ Tràm.
  • Novaworld Đà Lạt.
  • Novaworld Mũi Né Marina City,…
Hệ thống mua sắm thương mại cao cấp sẽ góp phần làm gia tăng tính kết nối giữa khách hàng với hệ sinh thái của Novaland, tạo ra giá trị và lợi ích thiết thực vượt bậc cho khách hàng ở đây.

Nova Retail đóng góp gì cho Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là dự án quy mô khủng lên đến 650ha với các dòng biệt thự, shophouse cao cấp trong tương lai sẽ hội tụ đông đảo cư dân về sinh sống, du khách về du lịch nghỉ dưỡng.

Sẽ cung cấp hệ thống tiện ích đa dạng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: nhà hàng, ẩm thực, đồ uống, dịch vụ đặt chỗ,... Đem đến các trải nghiệm trọn vẹn, biến dự án thành một điểm đến được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Ở dự án cư dân sẽ có sự tiện nghi bậc nhất, khi bước ra khỏi nhà là hàng loạt cửa hàng, phố thương mại sầm uất hàng may mặc, đồ dùng y tế, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm,… Quý khách sẽ không lo về nhu cầu sống cơ bản hằng ngày.

Hệ thống tiện ích trên sẽ là yếu tố thu hút khách hàng cho dự án, là điều kiện tất yếu để an cư hay gắn kết khách hàng ở lại lưu trí lâu hơn, cũng là cơ hội kinh doanh, buôn bán và cho thuê kiếm lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Phía trên là toàn bộ thông tin liên quan đến Nova Retail mà chúng tôi vừa tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo giá trị với quý khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY