Nova Services là ai? Gồm những thành viên nào?

Xem nội dung

Nova Services thành viên chủ chốt trong hệ sinh thái NovaGroup. Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và gia tăng giá trị cho các điểm đến do NovaGroup phát triển.

Đơn vị này có mặt ở tất các dự án của Novaland, gần đây nhất là dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay. Để phục vụ mọi nhu cầu từ sinh hoạt, giáo dục, sức khỏe đến vui chơi giải trí cho khách hàng và cư dân nơi đây.

Vậy, Nova Services là ai ? Có những đơn vị thành viên nào ? Quan trọng ra sao ? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.
Diamond Bay Nha Trang là một siêu phẩm mới của tập đoàn Novaland tại thị trường Nha Trang với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp hiện đại. Dự án nằm trên quỹ đất khủng lên đến 650ha hiếm hoi ngay mặt biển Nha Trang là vị trí kết nối giữa hai điểm du lịch lớn là thành phố Nha Trang và và Cam Ranh. Với những ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra trong giai đoạn đầu mở bán, dự án được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất.

Quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về dự án: NOVAWORLD NHA TRANG

Dự án với đa dạng các dòng sản phẩm cùng những ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu mở bán và dưới đây là bài phân tích của chúng tôi về các dòng sản phẩm cùng những lý do nên mua.

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova Services là một thành viên chủ chốt trong hệ sinh thái Novaland
Nova Service là một thành viên chủ cốt trong hệ sinh thái Novaland. Chuyên cung cấp các dụ vụ thương mại, tạo ra các giá trị gia tăng cho các dự án và mạng lại sự tiện nghi cho tất cả khách hàng qua chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: bán lẻ, dịch vụ và phát triển cộng đồng. Bên cạnh đó, Nova Service còn hợp tác với nhiều đối tác chiến lược là các thương hiệu nổi tiếng thế giới để tạo nên sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nova Services là ai ?

Mục tiêu hoạt động của Nova Service là cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đầy khác biệt tại các dự án bất động sản du lịch.

Hiện tại, công ty không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu. Không chỉ có mặt ở các dự án Novaland mà còn xuất hiện tại các vị trí trọng điểm để đem đến các dịch vụ ngày càng chất lượng cho cộng đồng. Với tham vọng phát triển thành công ty dịch vụ và thương mại hàng đầu Việt Nam.

Các thương hiệu thành viên của Nova Service

Ba lĩnh vực chính của Nova Service là: Bán lẻ (cửa hàng tiêu dùng và chuỗi nhà hàng - cà phê ), Dịch vụ (hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp), phát triển cộng đồng (giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng).
Hệ sinh thái Nova Service – NovaGroup
Mỗi lĩnh vực đều có thương hiệu quản lý riêng, đây là những thương hiệu nổi bật chung tay đóng góp hoàn thiện hệ sinh thái, góp phần tạo nên lợi thế cho các dự án bất động sản của tập đoàn. Có thể kể đến như:
Nova Hospitality: Có nhiệm vụ đầu tư, phát triển và vận hành chuỗi khách sạn, resort, second home theo tiêu chuẩn quốc tế.
Big Ben Holiday: Cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
NovaDreams: Giữ vai trò nghiên cứu, phát triển, quản lý và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí của Novaland.
Nova Golf Clubs: Phát triển và vận hành chuỗi tiện ích sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại những khu đô thị du lịch của NovaGroup.
Nova Travel: Đơn vị tiên phong trong ngành du lịch bất động sản tại Việt Nam, là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái NovaGroup.
Nova FnB: Chuyên phát triển, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, chuỗi cà phê và giải trí.
Nova Lifestyle: Hoạt động trong lĩnh vực thể thao, thể hình và sắc đẹp, bao gồm các thương hiệu: Citi Gym, City SpaNova Football.
Nova E&M: Tổ chức các chương trình lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, giải trí, các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động điện ảnh tại các dự án bất động sản của NovaGroup
Nova Healthcare: Đây là hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện với các trang thiết bị công nghệ tối tân, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm quan trọng của Nova Service đối với các dự án Novaland

Nova Service đã có mặt tại hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn Novaland như: Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm… tạo ra nhiều giá trị to lớn cho các dự án này.

Gần đây nhất là dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay được tập đoàn Novaland phát triển với quy mô lên đến 600ha tại vùng ven biển Nha Trang. Có hệ thống tiện ích độc đáo, Nova Service sẽ đóng góp hoàn thiện chuỗi tiện ích này.

Nova Service biến Novaworld Nha Trang trở thành một nơi đáng sống, đáng nghỉ dưỡng nhất. Với các hệ thống tiện ích phục vụ từ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tới sức khỏe giáo dục. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Người già sẽ luôn được theo dõi sức khỏe nhờ các phòng khám, bệnh viện ngay cạnh nhà. Trẻ em có môi trường học tập chất lượng lành mạnh. Còn nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí thì vô vàng.

Hơn nữa, đơn vị này sẽ tạo sức hút du lịch, thu hút và núi chân khách hàng ở lại lưu trú, sử dụng dịch vụ. Giúp dự án ngày càng nhộn nhịp sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc khai thác cho thuê, kinh doanh buôn bán.

Với hệ thống tiện ích chất lượng và đầy đủ, sẽ giúp dự án ngày càng hoàn thiện và đặc biệt hơn trong mắt khách hàng. Tạo nên giá trị gia tăng, thúc đẩy giá bán tăng vượt bậc.
Bài viết trên, là toàn bộ thông tiên về Nova Service mà chúng tôi vừa tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp quý khách nắm được tổng quan về đơn vị này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY