Nova Tech là ai? Định hướng phát triển ra sao?

Xem nội dung

Nova Tech là một trong 8 công ty thành viên trong hệ sinh thái Novaland, chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ nhằm giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy tăng trưởng cho các dự án mà tập đoàn phát triển.

Thương hiệu đã có mặt tại hầu hết các dự án mà Novaland triển khai và sắp tới sẽ là dự án Novaland Nha Trang.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về thương hiệu, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án của chủ đầu tư Novaland thì không nên bỏ qua dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay dự kiến sẽ được ra mắt trong quý III/2022 tại khu vực Nha Trang: NOVALAND NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
Nova Tech là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm tăng hiệu suất với chi phí tối thiểu và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, qua đó sẽ thúc đẩy các dự án của tập đoàn phát triển mạnh hơn, bền vững hơn.

Công ty có trụ sở chính ở số 366/4 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM.

Ngoài ra, các sản phẩm của NovaTech còn có Nova E-force, Nova Intechs, Nova Maktec, Nova Fintech đều là những sản phẩm công nghệ giúp nâng cao giá trị sản phẩm bất động sản Novaland.

Nova Tech là ai?

NovaTech có định hướng phát triển ra sao?

NovaTech xem chuyển đổi số là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quy mô, gia tăng tốc độ tăng trưởng, giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm thị trường mới, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sắp tới đây, sẽ đầu tư phát triển công nghệ thông tin ở nhiều lĩnh vực, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số, mang đến những giải pháp mới cho việc phục hồi, thích ứng và tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp và cho khách hàng.

Ngoài ra, thuong hiệu cũng tập trung phát triển đội ngũ nhân sự, thu hút nhân tài có chuyên môn cao, tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp, chính trực và nhanh chóng đưa công ty trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Những giá trị mà Nova Tech mang lại cho Novaworld Nha Trang

Nova Tech với lĩnh vực công nghệ chính là mảnh ghép quan trọng giúp cho tập đoàn Nova Group tiếp tục phát triển vững mạnh.

Hiện đang triển khai hàng loạt các giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao vào các khu đô thị sinh thái, đô thị nghỉ dưỡng của NovaGroup, điển hình như dự án Novaworld Nha Trang.

Công nghệ chuyển đổi số là công cụ để dự án nhanh chóng tiếp cận với lượng lớn khách hàng, chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Dự án cũng dần ứng dụng những công nghệ hiện đại mà thương hiệu nghiên cứu vào việc vận hành, quản lý an ninh, kiểm tra chất lượng, mang đến sự an tâm và thuận tiện cho quý khách hàng khi ở trong dự án.

Các ứng dụng sẽ giúp dự án trở nên hiện đại hơn, vận hành thông minh hơn, qua đó các căn nhà ở đây cũng có giá trị hơn, tăng trưởng nhanh hơn và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Thực tế Novaworld Nha Trang
Qua bài chia sẻ về thông tin của Nova Tech, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với quý khách hàng, giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này và dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY