Nova Travel là gì? Có ý nghĩa gì đối với các dự án của Novaland?

Xem nội dung

Nova Travel là thương hiệu thuộc tổng công ty Nova Service - thành viên chủ chốt thuộc hệ sinh thái Novaland. Cũng là đơn vị tiên phong trong ngành du lịch bất động sản tại Việt Nam.

Đơn vị này chuyên cung cấp tour du lịch đa dạng, các dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong nước và ngoài nước, là cầu nối giữa khách hàng với đến với các bất động sản du lịch Novaworld.

Trong bài viết sau, là thông tin về Nova Travel mà nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ cung cấp. Hy vọng sẽ giá trị và bổ ích để quý khách tham khảo
Novaworld Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng mới được Novaland triển khai tại TP. Nha Trang. Với việc sở hữu quỹ đất hiếm hoi bao bọc bởi núi và biển, không chỉ thế còn có những tiện ích đẳng cấp quốc tế lần đầu có mặt tại Nha Trang vì thế dự án đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: NOVA NHA TRANG

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

- Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVA NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE NOVA NHA TRANG

- Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG
Nova Travel là một thành viên nổi bật, chuyên cung cấp dịch vụ tour trọn gói của Nova Service - đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Novaland. Bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 12/2020.

Với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp uy tín và vô cùng chất lượng. Là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái NovaGroup.

Công ty có địa chỉ tại 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM có chủ sở hữu là bà Vũ Đoan Thùy. Người đã dẫn dắt thương hiệu này ngày càng đi lên.

Đặc biệt, đây là còn đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch bất động sản tại Việt Nam. Nova Travel đang phát triển và khai thác các tour du lịch đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế.

Với phương chăm hoạt động “Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp”. Từ khi thành lập đến nay công ty không ngừng có những bước tiến mạnh mẽ. Hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam.

NovaTravel là ai ?

Lĩnh vực đầu tư của NovaTravel

Nova Travel cung cấp các dịch vụ gì ?

NovaTravel hoạt động trong các lĩnh vực đại lý du lịch, khai thác và điều hành tour, cho thuê xe, vận tải hành khách, dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức tour, vận tải đường bộ, đường thủy và lưu trú…

Là đơn vị cung cấp các tour du lịch trọn gói, gắn kết các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng trong các dự án bất động sản Novaland với các khách hàng trong và quốc tế.
Các dịch vụ Nova Travel cung cấp
Khi chọn các tour nghỉ dưỡng Nova Travel cung cấp, du khách có thể trải nghiệm hoàn toàn các hệ thống tiện tại Novaland. Từ chuỗi nhà hàng cafe F&b, giải trí E&M, đến sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, thể dục thể thao bóng đá, chăm sóc sức khỏe, giáo dục…

NovaTravel có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có năng lực và tận tâm, sẽ cung cấp cho khách hàng cùng du khách trong và ngoài nước hàng loạt tour trọn gói hấp dẫn và nhiều dịch vụ cao cấp xứng tầm nhất.

Mang đến những trải nghiệm du lịch đầy đặc sắc và hấp dẫn với giá cả hợp lý trong những điểm đến phong phú và vô cùng ấn tượng. Ghi lại những kỷ niệm đẹp, thú vị khi đặt chân đến hệ sinh thái Novaland - các điểm đến hot trong khu vực.

Nova Travel có ý nghĩa gì với Novaworld Nha Trang và các dự án Novaland

Nova Travel nằm trong NovaGroup, góp phần giúp hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu. Kiến tạo nên các sản phẩm bất động sản hấp dẫn để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đỉnh cao.

Nova Travel không chỉ phục vụ sự hài lòng của khách hàng qua các tour du lịch đắc sặc và thú vị. Mà còn là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của Novaworld Nha Trang và các dự án Novaland qua việc mang đến một lượng khách hàng dồi dào cho các dự án.

Nhờ các tour du lịch đa dạng, phong phú, kết hợp cùng nhiều dịch vụ, trải nghiệm đẳng cấp. Nên các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng do NovaGroup phát triển sẽ không ngừng gia tăng giá trị và trở nên hấp dẫn trong mắt du khách.

Hơn nữa, NovaTravel còn cung cấp dịch vụ MICE, dịch vụ Busline đẳng cấp và khác biệt, là những yếu tố thu hút, khiến khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Tạo dòng khách lớn có chi tiêu cao sử dụng dịch vị vip cho dự án.

Đơn vị này sẽ đưa Novaworld Nha Trang đến gần hơn công chúng và khách quốc tế, giúp cho danh tiếng dự án càng vang xa. Cũng là điện kiện thuận lợi để khai thác thương mại và dịch vụ khác giúp tăng thêm doanh thu tạo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Ảnh sa bàn dự án Novaworld Nha Trang
Vừa rồi là thông tin về Nova Travel mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về một thành viên có giá trị không hề nhỏ trong hệ sinh thái Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY