NovaDreams là ai? Vận hành các công trình nào?

Xem nội dung

NovaDreams là đơn vị hoạt động nghiên cứu - phát triển và quản lý - vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí hàng đầu tại các tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của NovaGroup.

Đem đến các trải nghiệm đa màu sắc cho khách hàng và nâng cao giá trị các dự án của tập đoàn Novaland.

Bài viết hôm nay, là những thông tin xoay quanh về thương hiệu này, mời quý khách cùng theo dõi để khám phá thêm những thông tin hữu ích.
Novaworld Nha Trang hiện đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản khi được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm khi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá cùng với chuỗi tiện ích hấp dẫn và dự kiến trong quý III/2022 sẽ chính thức được công bố.

Quý khách hàng quan tâm có thể thham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết tại: DIAMOND BAY NHA TRANG

Hoặc quý khách muốn nắm bắt rõ hơn về các dòng sản phẩm đang bán tại dự án thì có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp giá bán, một số lý do nên mua nhà phố, biệt thự, shophouse tại dự án:

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
NovaDreams là đơn vị thuộc tổng công ty Nova Service đơn vị chủ chốt của hệ sinh thái Novaland do ông Bùi Thành Nhơn thành lập. Giữ vai trò mang đến trải nghiệm độc đáo, khác biệt cho cư dân và khách hàng của NovaGroup với hàng loạt dự án giải trí.

Định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra các sản phẩm khu vui chơi giải trí đa dạng, mang đẳng cấp quốc tế, tạo niềm vui cho khách hàng và cộng đồng. 

Như một mảnh ghép thú vị, mang màu sắc trẻ trung, nâng tầm thương hiệu. Hoạt động với sứ mệnh thúc đẩy gia tăng giá trị các bất động sản cho dự án Novaland đầu tư và phát triển.

Đơn vị này quản lý nhiều hạng mục như:

NovaDreams là ai ?

  • Hàng loạt loại hình công viên: Công viên giải trí trong, công viên chủ đề, công viên nước, công viên văn hóa, công viên động vật hoang dã.
  • Thủy cung.
  • Bảo tàng.
  • Nông trại xanh.
  • Trò chơi giải trí thể thao biển.
  • Khinh khí cầu .

NovaDreams vận hàng các công trình nào?

NovaDreams là yếu tố sáng tạo cao, ra mắt các dự án giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế như: Công viên chủ đề, công viên nước, khu vui chơi trong nhà tại tất cả các dự án Novaland. Đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho nhiều nhóm khách hàng với nhiều trò chơi đa dạng dẫn đầu xu hướng.

Tại Novaworld Hồ Tràm có Tropicana Park, Minera Hot Springs Binh Chau,… Tại Novaworld Phan Thiết có Circus Land, Florida Water Park,… Và còn nhiều hạng mục nữa như: NovaDreams Adventure World, Morito, Đồi hoa RainBow, Show diễn Black Pearl - Báu vật vô hình, FEC Phan Thiết,…

Đây đều là những công trình chất lượng, luôn đảm bảo an toàn trong vận hành. Sự kiện ra mắt các sản phẩm này đều gây được tiếng vang, thu hút sự quan tâm đông đảo của du khách trong và ngoài nước.
Công viên Tropicana Park
Công viên Circus Land

Uy tín của Nova Dreams ra sao?

Uy tín của thương hiệu này đã được chứng minh qua giải thưởng quốc tế về “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng. Bên cạnh đó, có đến 96% nhân viên đánh giá NovaDreams là nơi làm việc tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, còn hợp tác cùng Daemyung Sono Hotels & Resorts. Đây là tập đoàn đa ngành quốc tế đến từ Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn, người đã tạo nên công viên giải trí lớn thứ 2 châu lớn.

Việc hợp tác với đơn vị quốc tế này, đã nâng tầm uy tín của NovaDreams, góp phần tạo nên đẳng cấp quốc tế cho các công viên.

NovaDreams có đóng góp gì cho Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí có quy mô do tập đoàn Novaland phát triển tại TP. Nha Trang với vô vàn tiện ích. Trong đó có nhiều loại hình công viên, FEC trong nhà và nhiều hạng mục giải trí khách.
Sẽ là người phát triển vận hành các tiện ích trên, kiến tạo nên các điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi với những trải nghiệm độc đáo thú vị và cũng là nơi thư giãn, bố mẹ dẫn con cái đi chơi vung đắp tình cảm gia đình.

Là yếu tố thu hút để thu hút khách hàng hơn và núi chân du khách ở lại lưu trú sử dụng dịch vụ. Giúp dự án ngày càng nhộn nhịp tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh các dịch vụ tiện ích khách.

Ngoài ra, còn đóng góp hoàn thiện chuỗi tiện ích đa dạng của dự án, giúp gia tăng đẳng cấp, thúc đẩy giá bán bất động sản tăng trưởng mạnh.
Hy vọng qua bài viết trên, có thể giúp quý khách hiểu hơn về NovaDreams, hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY