Novaland có uy tín không ? Đã đạt được những thành tựu gì nổi bật?

Xem nội dung

Novaland có uy tín không ? Đây là câu hỏi được sự quan tâm của quý khách hàng trước khi quyết định sở hữu hay đầu tư vào các các sản phẩm bất động sản do tập đoàn này phát triển.

Đây là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Với 30 năm hoạt động, công ty đang sở hữu nguồn tài chính và quỹ đất khổng lồ cùng hệ sinh thái đẳng cấp. Đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng xứng tầm.

Để hiểu rõ hơn về tập đoàn Novaland. Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP HN tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.
Novaworld Nha Trang là một kênh đầu tư hấp dẫn khi sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Nha Trang lại có sản phẩm được bao bọc bởi núi và view hướng nhìn ra biển.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: NOVA NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại: 

- Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Tổng hợp & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG DIAMOND BAY

- Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG
Novaland là tập đoàn bất động sản danh tiếng với tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Do tỷ phú Bùi Thành Nhơn thành lập vào tháng 09/1992.

Ông Nhơn đang là chủ tịch của tập đoàn cũng là người giàu thứ 2 Việt Nam và 922 thế giới. Bằng con mắt tinh tường, sự nhạy bén của một doanh nhân ông đã dẫn dắt công ty đạt nhiều thành tựu vượt bậc như ngày nay.

Hiện tại, tập đoàn Novaland hiện phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực là: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch và BĐS Công nghiệp. Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha và tổng số vốn điều lệ lên đến 9.695 tỷ tính vào 12/2019.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland ngày càng vững vàng và luôn giữ vị thế hàng đầu, thuộc Top cao các nhà phát triển dự án lớn trên thị trường. Đặt biệt, đã tạo được sự tin cậy từ mọi phía khách hàng.

Tập đoàn đang sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS khắp mọi miền đất nước. Đây là những công trình dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và du lịch đất nước.

Novaland là ai ?

Tính đến hiện tại Novaland đã phát triển gần 50 dự án trên khắp Việt Nam

Novaland Group uy tín ra sao ?

Dựa trên các tiêu chí và hướng đi đặt ra cho sự phát triển. Novaland đã kiến tạo nhiều công trình, ngôi nhà có chất lượng đẳng cấp vượt bậc, từ đó xây dựng nên cộng đồng cư dân văn minh, có lối sống hiện đại, thời thượng.
 • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.
 • Giá trị cốt lõi: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp.
 • Sứ mệnh: Kiến tạo cộng đồng - xây dựng điểm đến - vun đắp niềm vui.
Uy tín của tập đoàn Novaland phần nào đã được chứng minh hàng loạt giải thưởng danh giá như:
 • Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.
 • Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2021, Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Châu Á 2021.
 • Nhà phát triển Dự án sáng tạo nhất, Nhà phát triển Dự án dân cư xuất sắc nhất, Nhà phát triển Dự án bền vững nhất.
Bên cạnh đó, tập đoàn còn hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế như: Tập đoàn Accor, Greg Norman, Darkhorse Architecture... cùng nhau phát triển các sản phẩm tầm cỡ. Đây là bảo chất lượng tốt nhất cho các dự án cũng như thể hiện được tiềm lực và khả năng tài chính của tập đoàn.

Với danh mục dự án nhiều vô số kể, đều thành tựu để chứng thực năng lực cùng uy tín của tập đoàn. Mỗi dự án đều được khách hàng cho phản hồi tốt, sau sự thành công đó thì danh tiếng Novaland càng được nâng cao và trở thành chủ đầu tư đáng tin cậy của khách hàng và nhiều đối tác.
Những danh hiệu danh giá Novaland đã đạt được trong năm 2021

Chất lượng sản phẩm của tập đoàn Novaland

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hợp tác quốc tập đoàn Novaland luôn tạo nên nên các sản phẩm, công trình chất lượng, trường tồn theo thời gian. Đều được giới chuyên môn đánh giá cao về giá trị cũng như tiềm năng hiện hữu.

Một số dự án nổi bật mà tập đoàn đang triển khai như:
Gần đây nhất là dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay, rộng 600ha được phát triển ở vị trí đẹp trong quỹ đất lớn cuối cùng ở vùng ven biển Nha Trang. Nên có giá trị cực cao cùng với chuỗi tiện ích độc đáo, đảm bảo là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng cũng là trung tâm sinh lời hấp dẫn.

Các dự án này đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, đặt nhiều tâm quyết và công sức. Từ việc lựa chọn vị trí đắc địa để triển khai đến lựa chọn đối tác. Nên quý khách cứ yên tâm khi mua sản phẩm của tập đoàn này.

Cùng với việc theo dõi đốc thúc dự án mọi công đoạn. Do đó các dự án luôn đảm bảo tiến độ, bàn giao nhanh, pháp lý hoàn chỉnh rõ ràng, chất lượng như cam kết là thương hiệu đáng để đồng hành.

Đặt biệt, với hệ sinh thái Novaland hoạt động đa ngành, khi quý khách sống đến các dự án Novaworld sẽ hưởng được hệ thống tiện ích đa dạng và các dịch vụ cao cấp phục mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, ăn uống, thư giãn…

Phía trên là thông tin về tập đoàn Novaland. Hy vọng giúp quý khách vững lòng hơn khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này.
 • Novaworld Nha Trang Diamond Bay
 • Novaworld Phan Thiết
 • Novaworld Mũi Né
 • Aqua City
 • Novaworld Hồ Tràm
 • Novaworld Đà Lạt
Thực tế dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay
Phối cảnh Novaworld Phan Thiết
Phối cảnh Novaworld Mũi Né
Phối cảnh Aqua City
Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm
Phối cảnh Novaworld Đà Lạt
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY