Novaland Gallery mang đến trải nghiệm nào cho khách hàng?

Xem nội dung

Novaland Gallery là trung tâm giới thiệu các dự án trọng điểm cùng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích phục vụ khách hàng và cư dân của Novaland.

Đây là điểm tham quan thích hợp cho khách hàng và nhà đầu tư trước khi có ý định sở hữu các bất động sản này.

Vậy Nova Gallery ở đâu? Có gì hấp dẫn? Có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng nhóm chuyên gia bất động sản VNREP HN tìm hiểu qua bài viết sau ?
Quý khách đang quan tâm mua dự án Novaland để đầu tư hoặc mua ở thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang là dự án đáng cân nhắc tại thời điểm hiện tại. Sở hữu quỹ đất lớn 650ha cuối cùng tại mặt biển Nha Trang lại đang mở bán giai đoạn đầu nên giá bán và chính sách ưu đãi rất tốt.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: NOVA NHA TRANG

Giai đoạn đầu chủ đàu tư sẽ mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây:

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVALAND NHA TRANG

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG
Vị trí Novaland Gallery ở tại 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Đây là trung tâm của TP. HCM được dẫn đến từ các cung đường đẹp, rộng rãi và nhiều cây xanh. Nên du khách dễ dàng kết nối đến để tham quan. 

Đây là trung tâm triển lãm quy mô lớn, được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm độc đáo, mới lạ. Nơi giới thiệu, lan tỏa những trải nghiệm đầu tư, phong cách sống nổi bật cho cộng đồng nhà đầu tư và là nơi kết nối dự án Novaland đến khách hàng.

Như là một dự án thu nhỏ, mô tả đầy đủ và chân thực các dịch vụ cũng như hệ thống tiện ích. Còn là nơi trưng bày sa bàn các dự án của tập đoàn để du khách có những trải nghiệm tham quan thực tế.

Novaland Gallery ở đâu ?

Nova Gallery có gì hấp dẫn?

Novaland Gallery 2Bis có quy mô 18.000m2, sẽ đưa khách hàng đến các dự án đô thị vệ tinh và du lịch cũng như chuỗi tiện ích đã hoàn thiện tại các tỉnh thành. Với phong cách thiết kế mở, sang trọng và linh hoạt cho du khách dễ dàng tham quan, tổ chức sự kiện. 

Tòa nhà trung tâm nơi giới thiệu các dự án bất động sản của Novaland cùng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái. Có trưng bày sa bàn các dự án trọng điểm như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, Novaworld Mui Ne, Novaworld Nha Trang,...
Quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như triển lãm bất động sản và dịch vụ tiện ích, lễ hội âm nhạc, chương trình giải trí mang đến bầu không khí sôi động. Nổi bật với tượng Heo may mắn tượng trưng cho tài lộc thu hút nhiều khách hàng đến điểm check in và chụp hình.

Khu nhà hàng, quán café sang trọng, trung tâm hội nghị và bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ô tô… Sẽ sớm trở thành gặp gỡ cho khách hàng và đối tác.

Khách tham quan cũng sẽ trải nghiệm không gian sống nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như Nova E&M, Nova Golf Club, Nova Dreams, Nova Football… Cùng chuỗi shophouse với các thương hiệu nhà hàng cao cấp do Nova FnB quản lý.
Sa bàn Novaworld Phan Thiết
Sa bàn Aqua City
Sa bàn Novaworld Nha Trang

Ý nghĩa của Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai

Đây là một trong những nỗ lực của tập đoàn Novaland để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị hiếu mới của thị trường. ​​

Nova Gallery giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn từ tổng quan cho đến từng chi tiết, từng ngóc ngách nhỏ và để hiểu rõ hơn về các hệ sinh thái tiện ích đi kèm.

Khách hàng sẽ có thể tham khảo tìm hiểu, để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, kết nối giao thông, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng,… một cách dễ dàng.

Hơn nữa, nơi đây còn thích hợp để gặp gỡ đối tác và bạn bè vừa để bàn bạc công việc làm ăn vừa thư giãn cùng gia đình,…  

Khi quý khách muốn mua Novaworld Nha Trang, thì sẽ dễ dàng xem xét tìm hiểu thông tin về dự án ngay tại TP. HCM, giúp tăng tính trải nghiệm trực quan cùng với tương tác trong quá trình chọn mua bất động sản này.

Vì vậy, Nova Gallery sẽ đem các dự án đến gần khách hàng hơn, góp phần tạo ra ấn tượng cũng như thu hút khách hàng. Đem đến sự thuận tiện nhất trong việc lựa chọn sở hữu hoặc đầu tư.

Vừa rồi, là thông tin về Novaland Gallery Quận 1. Hy vọng quý khách biết thêm một điểm trải nghiệm để lựa chọn sản phẩm Novaland thích hợp.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY