NovaTourism là ai? Đóng góp gì cho dự án Novaland?

Xem nội dung

Nova Tourism là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận hành, phát triển dịch vụ và du lịch nhằm mang lại giá trị gia tăng cho các dự án du lịch, nghỉ dưỡng và nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Để biết rõ hơn về thương hiệu này, mời quý khách đồng hành cùng nhóm chuyên gia bất động sản VNREP qua bài viết sau.
Quý khách hàng quan tâm dự án sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt trong năm 2022 là Novaworld Nha Trang thì có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số phân tích có nên mua tại: DIAMOND BAY NHA TRANG

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: VILLA NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG
NovaTourism chuyên vận hành và phát triển dịch vụ du lịch nằm trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland cùng nhiều vị trí trọng điểm khác.

Với mục tiêu hợp tác cùng các đơn vị vận hành và nhà tư vấn chuyên nghiệp để kiến tạo nên nhiều điểm đến tuyệt vời cho du khách, giúp các nơi mà tập đoàn đặt chân đến trở thành điểm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu trong khu vực.

Đồng thời phục vụ nhiều dịch vụ đẳng cấp chất lượng từ ẩm thực, lưu trú đến biểu diễn, giải trí,… Mang đến cho khách sự hài lòng nhất qua những trải nghiệm du lịch trọn vẹn.

NovaTourism là ai?

 • Lưu trú.
 • Vận chuyển hành khách. 
 • Dịch vụ hậu cần. 
 • Ẩm thực. 
 • Vận hành khu mua sắm. 
 • Đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi, giải trí.
 • Dịch vụ lữ hành, xúc tiến du lịch và xây dựng thương hiệu du lịch…
Trong đó, nổi bật với 2 đơn vị Nova F&BNova E&M mang đến những tiện ích chất lượng, làm đa dạng trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như:

Chuỗi ẩm thực, nhà hàng: Crystal Jade Palace – nhà hàng Quảng Đông, Dynasty House – ẩm thực Hồng Kông, Seorae BBQ – món nướng phong cách Hàn Quốc, Au Lac Do Brazil – ẩm thực Brazil…

Chuỗi cà phê: Saigon Casa cafe, Cà phê Cô Ba, PhinDeli Café, Mojo Coffee,…
Bao gồm 7 hoạt động chính:
Thực tế nhà hàng Crystal Jade Palace 
Thực tế Saigon Casa cafe

Nova Tourism đã có mặt ở đâu?

Vào năm 2019, tập đoàn Novaland sẽ triển khai mạnh mẽ mảng dịch vụ du lịch trong tất cả các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Cùng có kế hoạch giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Đến nay, Nova Tourism đã đưa thương hiệu Nova F&B và Nova E&M vào trong hầu hết các siêu dự án như:
 • Novaworld Phan Thiết.
 • Novaworld Mũi Né.
 • Novaworld Hồ Tràm.
 • Aqua City.
 • Novabeach Cam Ranh.
 • NovaHills Mũi Né,…
Qua đó, đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước khi đến các dự án này. Mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và thú vị, góp phần thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của khách hàng.

NovaTourism đóng góp gì cho Novaworld Nha Trang?

Novaworld Nha Trang là siêu dự án với quy mô 650 ha do tập Novaland triển khai tại TP. Nha Trang. Sở hữu vị trí đặt địa trong quỹ đất lớn, đẹp ven biển của khu vực nên có giá trị cực cao với dòng sản phẩm nhà phố, shophouse và biệt thự biển cao cấp.

Nova Tourism cùng với Nova F&B và Nova E&M cung cấp các hạng mục tiện ích đẳng cấp góp phần hoàn thiện dự án, kiến tạo nên một điểm đến lý tưởng trong lòng khách hàng.

Tạo các kỷ niệm du lịch tuyệt vời cho du khách cùng bạn bè, người thân và sự tiện nghi cho mọi cư dân, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Cung cấp trải nghiệm thú vị đặc sắc, ghi lại nhiều dấu ấn khó quên khi tận hưởng các hạng mục hấp dẫn do hệ thống cung cấp. 

Với sự hợp tác với nhiều đơn vị quốc giúp còn giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, để khai thác tối đa và hiệu quả tiềm năng dự án. Đồng thời thúc đẩy nâng cao giá trị bất động sản.
Phối cảnh Novaworld Nha Trang
Qua bài viết trên, hy vọng giúp quý khách nắm được tổng quan thông tin cũng như đóng góp của Nova Tourism.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY