Sân bay quốc tế Cam Ranh mang lại lợi thế gì cho BĐS Nha Trang?

Xem nội dung

Sân bay Quốc tế Cam Ranh là một hạ tầng giao thông chiến lược của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa. Đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu đi lại của du khách trong và ngoài nước khi đến địa bàn tỉnh du lịch.

Đây là sân bay quốc tế tầm cỡ, không chỉ tác động đến quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Mà còn ảnh hưởng tích cực đến các dự án bất động sản trong khu vực. Trong đó có dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay.

Vậy sân bay Cam Ranh ở đâu? Có tác động như thế nào đến các dự án trong khu vực? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP HN tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án nằm gần sân bay Cam Ranh, thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang là dự án nên cân nhắc lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên đến 650ha ngay mặt biển Nha Trang và đang bán giai đoạn đầu nên giá bán và chính sách rất tốt. Xem thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD NHA TRANG DIAMOND BAY

Dự án mở bán giai đoạn đầu với các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết sau đây:

- Phân tích và giá bán nhà phố năm 2022 tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG.

- Phân tích và giá bán biệt thự năm 2022 tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG.

- Phân tích và giá bán shophouse năm 2022 tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG.
Sân bay Quốc tế Cam Ranh ở tại đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc và cách trung tâm TP. Cam Ranh 10km phía Nam. Đã và đang đón một lượng hành khách khổng lồ trong nước và quốc tế đến 2 thành phố du lịch này mỗi năm.

Vị trí sân bay Quốc tế Cam Ranh ở đâu?

Khách du lịch Cam Ranh hay Nha Trang, khi lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không chắc hẳn đều đã đặt chân tới sân bay Cam Ranh vì rất thuận tiện. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch cho địa phương.

Đặc biệt, từ sân bay đến siêu dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay chỉ mất hơn 20 phút. Giúp khách hàng di chuyển một cách dễ dàng, đem đến một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trọn vẹn, ghi lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. 
Địa chỉ sân bay Cam Ranh

Sân bay Cam Ranh có gì đặt biệt?

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế có trang bị và công nghệ điều hành thông minh và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng thuộc Top 2 Nhà ga quốc tế được sự hài lòng của khách hàng.

Năm 1975, sân bay phục vụ cho vào mục đích quân sự cho đến 05/2004 sân bay đã đón chuyến bay dân sự đầu tiên. Và đến năm 2007 đây là cột mốc quan trọng, sân bay được văn phòng chính phủ ra quyết định nâng cấp trở thành cảng hàng không Quốc tế.

Hiện tại, sân bay đang khai thác những chuyến bay nội địa đến Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP. HCM và các tuyến chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga hoặc ngược lại.

Sân bay Quốc tế Cam Ranh hiện đang có 2 đường băng cất - hạ cánh với chiều dài là 3.048m và chiều rộng 45m. Sân đỗ tàu bay 26 vị trí và có 2 nhà ga hành khách là Nhà ga Quốc nội T1 có diện tích sàn là 13.995m2 cùng Nhà ga Quốc tế T2 là 50.500m2.

Hơn nữa, trong tương lai sân bân sẽ có lưu lượng khách rất lớn, với dự báo là 25 triệu hành khách/năm trong thời kỳ đến 2030 và phát triển lên 36 triệu hành khách/năm trong tầm nhìn đến năm 2050. Cung cấp một lượng khách khủng cho khu vực.
Đường băng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
Sân bay có tác động mạnh mẽ đến kinh tế và nhiều dự án nghỉ dưỡng trong khu vực, giúp tăng giá bán, tạo lợi thế du lịch, đón một lượng khách lớn các cho dự án hằng năm. Trong đó, có dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay.

Đây là một phức hợp nghỉ dưỡng năm sao có quy mô 650 ha, sở hữu quỹ đất diện tích lớn cuối cùng ven biển Nha Trang. Nơi quy tụ nhiều tiện ích đẳng cấp như sân golf 18 lỗ, quảng trường biển công viên chủ đề,… Đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sân bay Cam Ranh mang tới lợi thế gì cho Novaworld Nha Trang

Thực tế dự án Diamond Bay Nha Trang
Nằm gần sân bay quốc tế, nơi có hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ. Tạo nên ưu thế về giao thông, giúp đẳng cấp dự án tăng vượt bậc, thúc đẩy giá bán phát triển mạnh. 

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cũng là yếu tố cung cấp và thu hút khách hàng đến dự án nhất là khách hàng Quốc tế. Giúp khu vực thêm sầm uất, tăng lợi thế cho du lịch phát triển cũng như tiềm năng tăng khai thác thương mại tại dự án.

Vừa rồi là một số thông tin về sân bay Quốc tế Cam Ranh. Hy vọng hữu ích với quý khách hàng trên con đường du lịch tại Nha Trang.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN NOVAworld nha trang

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY